Bảng giá dịch vụ xếp dỡ container mới nhất hiện nay

Dịch vụ xếp dỡ container giúp doanh nghiệp tối ưu được thời gian, chi phí vận chuyển. Bởi nó xử lý được cả những mặt hàng cồng kềnh sức người không làm được. 

Hiện nay, tại các cảng biển, kho xưởng, hoạt động xếp dỡ hàng từ container rất phát triển. Tuy nhiên, chi phí dịch vụ bao nhiêu không phải ai cũng biết. Vì vậy, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích được chuyên trang chia sẻ ngay sau đây. 

Gọi ngay 0707 333 689

Ưu điểm của việc thuê xếp dỡ container

Thuê xếp dỡ hàng hóa container là dịch vụ khá phổ biến. Gần như doanh nghiệp nào cũng cần đến sự hỗ trợ của nó. Bởi, phương thức chuyển hàng này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, như:

dịch vụ xếp dỡ container 1
Dịch vụ xếp dỡ container hỗ trợ chuyển hàng hóa tối ưu nhất
  • Chuyển hàng nặng, cồng kềnh từ cảng biển đến kho bãi, xe chuyên chở hoặc ngược lại một cách nhanh chóng. 
  • Xếp dỡ hàng siêu trường, siêu trọng dễ dàng nhờ có các thiết bị, máy móc hỗ trợ: Xe cẩu hàng, xe nâng,….
  • Tiết kiệm thời gian, nhân công làm việc: Nhân sự xếp dỡ hàng container nhiều kinh nghiệm sẽ biết sắp xếp hàng hóa như thế nào phù hợp nhất. 
  • Tối ưu hóa chi phí: Dịch vụ xếp dỡ container hầu hết là trả trọn gói, trong đó bao gồm các máy móc hỗ trợ. Vì vậy, bạn không cần tốn thêm một khoản thuê ngoài các thiết bị này. Nhờ đó, việc vận chuyển hàng hóa được thông suốt, nhanh chóng. 
  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: Các đơn vị cung cấp dịch vụ xếp dỡ còn hỗ trợ khách đóng gói hàng cẩn thận. Đồng thời nhẹ tay khi vận chuyển, đảm bảo mặt hàng được nguyên vẹn. Trường hợp xảy ra hư hỏng sẽ được hỗ trợ đền bù 100% thiệt hại

Xem thêm: 1 container 40 feet chở được bao nhiêu tấn? Bí mật được tiết lộ!

Báo giá dịch vụ xếp dỡ container chi tiết

Giá dịch vụ xếp dỡ container là điều quan tâm của rất nhiều người. Vậy doanh nghiệp cần phải thanh toán mức phí như thế nào? Đừng bỏ qua thông tin quan trọng ngay dưới đây. 

dịch vụ xếp dỡ container 2
Giá dịch vụ xếp dỡ container phụ thuộc nhiều yếu tố

Bốc xếp hàng hóa bằng phương tiện, thiết bị của cảng

Đối với các hàng hóa nặng, siêu trường siêu trọng sẽ cần đến phương tiện hỗ trợ. Vì thế mức giá bốc xếp sẽ cộng thêm chi phí này nên sẽ có sự chênh lệch, cụ thể:

Phương án xếp dỡ Đơn giá(vnđ/cont)
Container 20 feet Container 40 feet
Hàng Rỗng Hàng Rỗng
Sàn la – xe hoặc ngược lại 330,000 160,000 400,000 200,000
Sàn lan – bãi hoặc ngược lại 400,000 150,000 550,000 280,000
Nâng hạ tại bãi 230,000 140,000 350,000 200,000

 

Phí dịch vụ xếp dỡ hàng container nhập khẩu, xuất khẩu, tạm nhập tái xuất

Hàng hóa xuất khẩu thường được đóng nguyên đai nguyên kiện thành khối hàng lớn. Tùy vào container rỗng hay có hàng sẽ được tính cước phí khác nhau. 

Phương án xếp dỡ Đơn giá(vnđ/cont)
Container 20 feet Container 40 feet
Hàng Rỗng Hàng Rỗng
Sà lan – xe hoặc ngược lại 20 10 30 15
Sà la – bãi hoặc ngược lại 25 13 40 20

 

Đóng hoặc rút hàng tại bãi

Hình thức đóng – rút hàng tại bãi hiện có giá rất cạnh tranh. Căn cứ vào lượng hàng, nhà cung cấp sẽ đưa ra báo giá phù hợp nhất. 

Phương án xếp dỡ Đơn giá(vnđ/cont)
Container 20 feet Container 40 feet
Xe – container tại bãi 500,000 Liên hệ
Ghe – container tại bãi 500,000 Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Giá dịch vụ xếp dỡ container kể trên chỉ mang tính chất tham khảo. 
  • Báo giá chưa bao gồm 10% phí VAT.
  • Tùy vào lượng hàng, loại hàng cần xếp dỡ, đơn vị cung cấp sẽ có phương án và mức giá khác nhau. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất. 

Tam Mao ORG: Cung cấp dịch vụ xếp dỡ hàng container uy tín, chất lượng

Dễ nhận thấy, dịch vụ xếp dỡ container đóng vai trò quan trọng trong quá trình lưu thông hàng hóa. Đặc biệt với những công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics, xuất nhập khẩu hàng. Vì thế, bạn cần tìm đúng đơn vị cung cấp để “chọn mặt gửi vàng”.

Một trong số những cái tên nổi bật không thể bỏ qua là Tam Mao ORG. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng gửi gắm và lựa chọn. 

Địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước

Hiện tại, cơ sở kể trên hoạt động rộng khắp cả nước từ Bắc tới Nam. Gần như ở bất cứ cảng biển, kho bãi nào cũng đều thấy bóng dáng của họ. 

dịch vụ xếp dỡ container 3
Tam Mao ORG cung cấp dịch vụ xếp dỡ container khắp cả nước

Chính vì vậy, khách hàng có thể kết nối bất cứ khi nào có nhu cầu. Đơn vị này sẽ sắp xếp để phục vụ một cách chu đáo, an toàn nhất. 

Xem thêm: Tìm hiểu quy định về tải trọng xe container mới nhất 

Đội ngũ nhân sự hỗ trợ xếp dỡ giàu kinh nghiệm

Điểm cộng rất lớn của nhà cung cấp này chính là có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Trong đó bao gồm cả nhân viên tư vấn và công nhân bốc vác. 

Sau khi liên hệ, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn lên phương án vận chuyển tối ưu. Nhờ vậy, hoạt động vận chuyển hàng từ container tiến hành nhanh chóng, thuận tiện. Cùng với đó, nhân sự bốc xếp có tâm, luôn phân loại hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Sở hữu đa dạng các chủng loại xe hỗ trợ xếp dỡ

Chưa hết, địa chỉ cung cấp dịch vụ xếp dỡ container kể trên còn sở hữu đa dạng các chủng loại xe, phương tiện hỗ trợ. Trong đó bao gồm: Xe cẩu hàng, xe nâng, xe tải,…

dịch vụ xếp dỡ container 4
Đơn vị hỗ trợ xếp dỡ hàng container nhanh chóng tại cảng biển

Chính vì vậy, họ chủ động được thời gian bốc dỡ, không bị phụ thuộc vào bên thứ ba. Đồng thời giúp quá trình bốc hàng tiết kiệm thời gian, công sức. 

Biểu phí xếp dỡ cạnh tranh, không phí ẩn

Cùng với đó không thể không kể đến mức phí xếp dỡ cực cạnh tranh. Mọi chi phí đều được thể hiện rõ trong hợp đồng thuê xếp dỡ container. Đảm bảo không có phí ẩn hay phát sinh ngoài thỏa thuận. 

Vì thế, nếu cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ xếp dỡ container, đừng ngại kết nối tới https://tammao.org/. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chi tiết từ a – z. 

Xem thêm: https://tammao.org/thue-xe-tai/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *