Dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội Tam Mao ORG: Siêu Tiết Kiệm

Gửi hàng đi Hà Nội của Tam Mao ORG với giá cước cạnh tranh, xe chạy liên tục, thời gian giao thần tốc. Đây là dịch vụ được hàng nghìn khách hàng trên cả nước tin tưởng và hài lòng. 

Gọi ngay 0707 333 689

Vận chuyển hàng hóa đi – đến Hà Nội và các địa phương luôn rất sôi động. Bởi đây là trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa lớn của cả nước. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đơn vị vận chuyển luôn không ngừng đổi mới mang đến sự chuyên nghiệp. 

Chính vì thế, giữa hàng trăm công ty vận tải hàng hóa Bắc – Nam, đơn vị kể trên vẫn là cái tên sáng trong ngành, là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, công ty. Cụ thể dịch vụ vận tải của đơn vị có gì đặc biệt, cùng chuyên trang khám phá ngay dưới đây nhé. 

Tuyến đường lộ trình vận chuyển hàng đi Hà Nội

Hà Nội và Hồ Chí Minh là 2 thành phố lớn của cả nước, có nhịp độ phát triển kinh tế lớn nhất. Tính theo tuyến quốc lộ 1A, 2 địa điểm này cách nhau khoảng 1720km. Ngoài ra, để di chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn, còn có thể đi theo tuyến đường mòn Hồ Chí Minh.

gửi hàng đi hà nội
Lộ trình chuyển hàng Sài Gòn – Hà Nội theo tuyến quốc lộ 1A

Với dịch vụ gửi hàng hóa tới Hà Nội, lộ trình vận chuyển thường đi theo tuyến quốc lộ 1A. Bởi sẽ thuận tiện hơn cho các doanh nghiệp, công ty và khách hàng cá nhân. 

Lộ trình Chi tiết
Sài Gòn – Hà Nội và ngược lại Xuất phát từ kho Tp.HCM -> Đồng Nai(Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> Phú Yên -> Bình Định -> Quãng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội. 

 

Vận chuyển hàng nhanh chóng Đà Nẵng đi Hà Nội

Ngoài dịch vụ chuyển hàng 2 chiều Sài Gòn – Hà Nội, đơn vị vận tải kể trên còn mở rộng thêm tuyến Đà Nẵng – Hà Nội. Theo đó các khách hàng ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên sẽ thuận tiện khi giao nhận hàng hơn. 

Tại Đà Nẵng, công ty cũng đã đầu tư trung tâm khai thác và tập kết hàng hóa với diện tích rộng. Khách hàng có thể trực tiếp chuyển hàng đến kho bãi hoặc sẽ được xe trung chuyển của đơn vị nhận – trả tận nơi theo yêu cầu. 

Với hàng nguyên chuyến Đà Nẵng – Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được sau 1 – 2 ngày không kể thời gian giao hàng tại kho. Trong khi đó, hàng lẻ, ghép xe thời gian nhận hàng là từ 2 – 3 ngày. 

Năng lực vận chuyển hàng hóa của Tam Mao ORG

Thực tế, ngành vận tải hàng hóa hiện nay rất phát triển. Các nhà cung cấp dịch vụ xuất hiện ngày càng nhiều. Song, đơn vị vận tải kể trên vẫn giữ được vị trí vững chắc và tạo được niềm tin trong lòng khách hàng. Không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn là năng lực vận chuyển lớn. Cụ thể:

gửi hàng đi hà nội 1
Tam Mao ORG sở hữu lượng phương tiện vận tải lớn
 • Đơn vị sở hữu số lượng phương tiện vận chuyển hàng hóa lớn đa dạng tải trọng. Trong đó bao gồm hơn 100 đầu xe tải, xe chuyên dụng, container đầu kéo các loại,… Vì thế phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mỗi khách hàng. 
 • Lịch chạy xe Sài Gòn – Hà Nội và ngược lại liên tục mỗi ngày. Nhờ đó hàng hóa không bị lưu kho lâu, đảm bảo tốc độ giao hàng thần tốc. 
 • Đội xe tải trọng từ 1,25 – 3,5 tấn hùng hậu, chuyên trung chuyển hàng hóa đi nội, ngoại thành và các tỉnh lân cận. 
 • Đầu xe tải trọng 8 – 10 tấn dành riêng hàng hóa nhẹ chạy đường dài. 
 • Đầu xe tải trọng 15 tấn chuyên chở hàng hóa nặng. 
 • Đầu xe 20 tấn dành để chở hàng chuyên biệt máy móc, cơ khí. 
 • Đầu kéo container tải trọng lên đến 32 tấn chuyên chở hàng cồng kềnh, hàng siêu trường, siêu trọng. 
 • Đội ngũ lái xe đều có kinh nghiệm chạy xe đường dài lâu năm, đầy đủ giấy phép, bảo hiểm. 

Cách tính cước phí chuyển hàng đi Hà Nội

Chắc hẳn, bạn đang băn khoăn với năng lực vận chuyển như vậy, liệu giá cước vận chuyển hàng đi Hà Nội của đơn vị kể trên có đắt hay không. Ngay sau đây chuyên trang sẽ bật mí chi tiết cho bạn. 

Giá cước gửi hàng tuyến Sài Gòn – Hà Nội

Một trong những điều khách hàng hài lòng nhất khi gửi chuyển hàng tại đơn vị này chính là giá cả hợp lý, cạnh tranh và minh bạch.

gửi hàng đi hà nội 2
Giá cước gửi hàng cạnh tranh

Thực tế, gửi hàng nguyên chuyến sẽ có giá tốt hơn hàng lẻ hoặc ghép xe. Cùng với đó, công ty vận tải kể trên cũng có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách có đơn hàng lớn hoặc ký theo năm. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước cơ bản dưới đây:

Loại hàng Hàng nặng(vnđ/kg) Hàng khối(vnđ/m3) Hàng nguyên chuyến

(vnđ/xe)

  >100kg >1 tấn >5 tấn >10 tấn > 1 khối > 5 khối >10 khối >20 khối <7 tấn <15 tấn <18 tấn
Sắt thép 2.100 1.700 1.600 1.500         18 triệu 27 triệu 32 triệu
Phân bón 2.200 1.800 1.700 1.600         18 triệu 27 triệu 32 triệu
Hóa chất 2.300 2.000 1.800 1.700         18 triệu 27 triệu 32 triệu
Bao bì         550 nghìn 500 nghìn 450 nghìn 400 nghìn 18 triệu 27 triệu 32 triệu
Thực phẩm         600 nghìn 550 nghìn 500 nghìn 450 nghìn 18 triệu 27 triệu 32 triệu
Máy móc 2.700 2.300 2.200 2.100 650 nghĩn 600 nghìn 550 nghìn 500 nghìn 18 triệu 27 triệu 32 triệu
Cơ giới 2.800 2.400 2.300 2.200 700 nghìn 650 nghìn 600 nghìn 550 nghìn 18 triệu 27 triệu 32 triệu
Khác 2.400 2.100 2.000 1.900 650 nghìn 550 nghìn 500 nghìn 450 nghìn 18 triệu 27 triệu 32 triệu

 

Lưu ý: Báo giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm, từng loại hàng hóa. Vì thế, để biết cước phí vận chuyển chính xác nhất bạn vui lòng liên hệ đơn vị vận chuyển để được cập nhật. 

Giá trung chuyển hàng từ nội thành Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Hà Nội không chỉ phục vụ các công ty, doanh nghiệp tại thủ đô. Lượng lớn khách hàng là ở các tỉnh phía Bắc. Vì thế, đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa giao tận nơi, trung chuyển đến các bãi tập kết ở các địa phương với giá tốt. 

gửi hàng đi hà nội 3
Hàng trung chuyển bằng các xe tải

Sau khi hàng hóa đã tới kho Hà Nội, đội xe trung chuyển của chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Bắc tới các tỉnh như:

 • Tây Bắc Bộ: Hòa Bình – Lai Châu – Yên Bái – Lào Cai – Điện Biên – Sơn La. 
 • Đông Bắc Bộ: Bắc Giang – Quảng Ninh – Phú Thọ – Thái Nguyên – Tuyên Quang – Lạng Sơn – Bắc Cạn – Cao Bằng – Hà Giang. 
 • Đồng bằng sông Hồng: Bắc Ninh – Hải Dương – Hải Phòng – Nam Định – Hưng Yên – Thái Bình – Vĩnh Phúc. 

Với các đơn hàng trung chuyển trong các quận huyện Hà Nội sẽ được tính cước phí theo chuyến. Hàng hóa đi tỉnh tính cước theo km tính từ kho đến nơi giao. Vì thế, tùy thuộc vào lượng hàng hóa và vị trí, đơn vị sẽ chọn xe phù hợp. 

Bên cạnh đó, giá cước cũng sẽ chênh lệch theo từng loại xe trung chuyển. Các loại xe tải nhỏ từ 1,25 tấn – 5 tấn thường vận chuyển hàng hóa nội thành. Để biết báo giá chi tiết, đừng ngại kết nối ngay hôm nay. 

Các chi phí phát sinh liên quan dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Ngoài báo giá cụ thể nêu trên, việc gửi hàng sẽ có thêm một số hạng mục phát sinh. Chỉ khi khách hàng có nhu cầu đơn vị vận chuyển mới tính thêm vào đơn giá. 

Loại phí Chi tiết

Phí cẩu hàng

Đây là loại phí phát sinh khi hàng hóa cần phải sử dụng xe cẩu để xếp dỡ. Thông thường là hàng container vận chuyển từ cảng về kho. 

Báo giá dao động từ 1 triệu – 1,5 triệu/chuyến cho một lần cẩu hàng. 

Phí bốc xếp

Chi phí trả cho đội ngũ nhân công bốc xếp thuê bên ngoài. Họ sẽ hỗ trợ bốc hàng hóa lên xuống xe, đảm bảo tiến độ. Giá thuê sẽ tùy vào từng thời điểm sẽ khác nhau và được thỏa thuận chi tiết. 

Phí đóng kiện, bao cọc

Các loại hàng hóa chuyên biệt, dễ vỡ cần đóng kiện bằng thùng carton, thùng gỗ, màng PE sẽ thêm chi phí này. Nhờ đó mặt hàng vận chuyển sẽ đảm bảo chắc chắn. 

 

Trên đây là những chi phí có thể phát sinh trong quá trình chuyển hàng đi Hà Nội. Tuy nhiên, đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho. Trừ những hàng quá khổ sẽ cần thuê xe cẩu chuyên dụng. 

Phí nhận – giao hàng tận nơi

Bên cạnh vận chuyển hàng đường dài từ Sài Gòn đi Hà Nội, đơn vị còn cung cấp dịch vụ gửi trả hàng tận nơi. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm và chủ động được thời gian. Chúng tôi nhận hàng từ tất cả các địa điểm tại Tp.HCM và tỉnh lân cận, giao tận tay tại điểm Hà Nội. 

gửi hàng đi hà nội 4
Tam Mao ORG nhận – giao hàng tận nơi

Chi phí này dao động trong khoảng 500 – 650 nghìn đồng/chuyến đối với xe tải chở hàng dưới 2,4 tấn. Tùy vào loại hàng hóa, địa chỉ giao – nhận cước phí sẽ khác nhau. Với hàng hóa nhập khẩu cần vận chuyển tới cảng và sử dụng xe container cũng tính mức giá khác. 

Vì thế, hãy kết nối ngay để được chúng tôi báo giá tốt nhất. Tin chắc, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tận nơi này. 

Thông tin hàng hóa và yêu cầu vận chuyển để tính cước

Thực tế mỗi đối tác khi gửi hàng đi Hà Nội sẽ có các loại mặt hàng khác nhau. Lượng hàng hóa cũng không giống nhau ở mỗi thời điểm. Bởi vậy, muốn biết chính xác hàng của mình cước phí vận chuyển bao nhiêu, bạn cần cung cấp những thông tin cơ bản sau:

 • Tên loại hàng hóa, đặc điểm, tính chất mặt hàng(nên kèm hình ảnh thực tế nếu có). 
 • Kích thước hàng cần vận chuyển: dài(m) x rộng(m) x cao(m).
 • Trọng lượng: kg hoặc tấn. 
 • Điểm lấy hàng, trả hàng(đảm bảo tuyến đường cho phép xe tải, container được phép lưu thông). 
 • Hình thức bốc xếp, nâng hạ hàng hóa do bên nào thực hiện. 
 • Giờ giao nhận hàng dự kiến. 
 • Các yêu cầu về bảo quản đối với hàng hóa đặc biệt. 
 • Chứng từ, giấy xác nhận liên quan đến hàng hóa. 

Các phương thức vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội 

Để đảm bảo thời gian giao – nhận, đơn vị kể trên áp dụng nhiều phương thức vận chuyển tới Hà Nội. Chẳng hạn gửi hàng đi Hà Nội bằng xe khách, xe tải, tàu hỏa,…. Mỗi loại hình có những điểm riêng biệt. Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn cách vận chuyển phù hợp nhất. 

gửi hàng đi hà nội 5
Hàng hóa được vận chuyển bằng máy bay, xe tải,…

 

Phương thức vận chuyển Đặc điểm Nhược điểm

Gửi hàng Sài Gòn – Hà Nội bằng tàu hỏa

 • Cước phí vận chuyển thấp.
 • Có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa, kể cả mặt hàng có trọng lượng và kích thước lớn. 
 • Đảm bảo an toàn cho hàng gửi, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. 
 • Thời gian chuyển hàng lâu, thường mất từ 5 – 7 ngày. 
 • Không phù hợp với các mặt hàng đồ đông lạnh, hoa quả, thực phẩm tươi. 

Gửi hàng đi Hà Nội bằng máy bay

 • Vận chuyển hàng thần tốc, nhận hàng trong ngày. 
 • Bảo hiểm hàng hóa tốt. 
 • Cước vận chuyển rất cao. 
 • Phù hợp với mặt hàng là giấy tờ, đồ nhỏ gọn. 

Gửi hàng đi Hà Nội bằng xe khách, xe tải đường bộ

 • Thời gian giao nhận hàng nhanh, trung bình khoảng 1,5 – 2 ngày. 
 • Cước phí rẻ. 
 • Phù hợp với mọi loại mặt hàng. 
 • Linh hoạt trong vận chuyển, tiếp cận được nhiều địa điểm. 
 • Dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết, tắc đường,….

 

Tiện ích khi vận chuyển hàng đi Hà Nội 

Với tất cả các khách hàng, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội đều được phục vụ một cách tận tình, tận tâm. Theo đó, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích vượt trội. Cụ thể:

 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho của đơn vị, trừ một số hàng quá khổ. 
 • Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, thiệt hại do lỗi từ chúng tôi sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng. 
 • Các tuyến xe tải, container chạy hàng ngày hai chiều, đảm bảo chở được đa dạng các loại hàng hóa. 
 • Cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn nhanh chóng, minh bạch. 
 • Lịch trình vận chuyển hàng đi – đến sẽ được cập nhật thường xuyên. Trường hợp có sự cố sẽ thông báo và giải quyết nhanh chóng, trung thực. 
 • Áp dụng giao nhận tận nơi trong nội thành với các đơn hàng >3 tấn hoặc >14 khối. 
 • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, minh bạch, không có các chi phí ẩn phát sinh. 

Những điều cần biết về chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội tại Tam Mao ORG

Với những thông tin kể trên chắc hẳn bạn đang rất hứng thú về đơn vị vận chuyển này. Cụ thể nó có những hình thức giao nhận nào, liệu có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không? Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích sau đây. 

Các hình thức giao nhận của chành xe đi Hà Nội

Để thuận tiện cho khách hàng, hiện tại đơn vị đang áp dụng 4 hình thức giao nhận. Bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu, ngân sách. 

gửi hàng đi hà nội 6
Có nhiều hình thức giao – nhận phù hợp nhu cầu
 • Giao nhận, trả hàng tận nơi door to door. Phù hợp với những khách hàng không có xe trung chuyển hoặc lượng hàng lớn. 
 • Nhận – trả hàng tại kho của đơn vị vận chuyển. 
 • Giao hàng tại kho công ty vận chuyển, nhận hàng tận nơi của khách hàng. 
 • Giao hàng tận nơi hoặc các bãi xe địa phương, nhận hàng tại kho của đơn vị vận chuyển.  

Địa điểm gửi, nhận hàng ở đâu?

Điều bạn đang băn khoăn có lẽ là đơn vị vận chuyển sẽ gửi, trả hàng ở đâu. Nhất là với những khách hàng ở tỉnh, không phải trong Sài Gòn hoặc Hà Nội. 

gửi hàng đi hà nội 7
Địa điểm gửi, trả hàng linh hoạt

Hiện tại, dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội được chúng tôi khai thác theo tuyến quốc lộ 1A. Vì thế, chúng tôi nhận gửi và trả hàng dọc theo cung đường này. 

Cụ thể, bạn có thể gửi hàng tại các điểm hẹn sẵn trên quốc lộ 1A, bến xe, cụm công nghiệp, khu công nghiệp, khu kinh tế nằm dọc tuyến đường vận chuyển. 

Trường hợp sử dụng dịch vụ giao – nhận tận nơi, chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa chỉ của bạn. Trước khi hàng đến, đơn vị vận chuyển sẽ thông báo để bạn chuẩn bị và chủ động trong khâu tiếp nhận. 

Phí bồi thường hàng bị hư hỏng, thất thoát khi vận chuyển

Một trong những yếu tố khách hàng đánh giá cao đơn vị vận chuyển này đó là chính sách bồi thường. Với tất cả khách hàng từ đơn hàng nhỏ đến lớn đều được đảm bảo. 

Điều khoản bồi thường được ghi rõ trong hợp đồng dịch vụ. Theo đó, chúng tôi sẽ hoàn 100% giá trị hàng hóa dựa trên hóa đơn giá trị gia tăng lúc gửi hàng. 

Trường hợp bồi thường này áp dụng khi hàng bị thiếu hụt, mất mát, móp méo, hư hỏng trong quá trình vận chuyển gây ra. Vì thế, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao – nhận. 

Những thế mạnh về dịch vụ vận chuyển của Tam Mao ORG

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội là một trong những dịch vụ chủ chốt của đơn vị này. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sở hữu những thế mạnh không phải công ty vận tải nào cũng có. 

gửi hàng đi hà nội 8
Tam Mao ORG cung cấp dịch vụ uy tín – chất lượng
 • Chúng tôi thường kết hợp xe chiều đi – về giúp khách hàng tiết kiệm tới 30% chi phí vận chuyển. 
 • Thời gian giao hàng thần tốc, đảm bảo từ 36 – 48 tiếng. 
 • Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, xử lý tình huống phát sinh linh hoạt. 
 • Hệ thống xe hiện đại, thường xuyên bảo dưỡng, nâng cấp đáp ứng mọi yêu cầu về hàng hóa. 
 • Sở hữu hệ thống kho bãi rộng lớn, sức chứa hàng hóa nhiều. 
 • Nhân sự của công ty được bố trí rộng khắp các tỉnh thành, thuận tiện cho việc trung chuyển hàng hóa. 
 • Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, hiểu rõ cung đường di chuyển nên xử lý tình huống nhanh chóng, kịp thời. 

Những giấy tờ cần cung cấp cho bên vận chuyển

Bất cứ loại hàng hóa nào khi gửi ra Hà Nội cũng đều phải chứng minh xuất xứ, đầy đủ giấy tờ. Điều này đã được quy định cụ thể tại thông tư 94/2003/TTLT. Cụ thể bạn cần chuẩn bị những chứng từ sau:

gửi hàng đi hà nội 9
Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hàng hóa
Loại hàng hóa Chứng từ cần thiết

Các loại hàng hóa thông thường sản xuất trong nước

 • Hàng hóa xuất kho để bán, trao đổi, biếu tặng: Hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng, phiếu xuất kho. 
 • Hàng hóa xuất giao cho đại lý: Hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng, phiếu xuất hàng, lệnh điều động nội bộ. 
 • Hàng hóa điều động nội bộ: Hóa đơn bán hàng hoặc hóa đơn GTGT, phiếu xuất kho, lệnh điều động nội bộ. 
 • Hàng hóa bán lưu động hoặc dự hội chợ, triển lãm: Lệnh điều động nội bộ, phiếu xuất kho. 
 • Hàng hóa là nguyên liệu đưa đi gia công: Phiếu xuất kho, hợp đồng gia công. 
 • Hàng hoàn lại bên bán do không đúng quy cách: Hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng. 

Hàng hóa xuất nhập khẩu

 • Hàng hóa xuất khẩu: Hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng, phiếu xuất kho, xác nhận của cơ quan Hải quan. 
 • Hàng nhập khẩu chưa hoàn tất thủ tục Hải quan: Chứng từ vận chuyển theo Quyết định số 53/2—3/QĐ-BTC ngày 16/4/2003. 
 • Hàng nhập khẩu đã hoàn thành thủ tục Hải quan: Tờ khai Hải quan bản chính, giấy thông báo thuế, biên lai thu thuế nhập khẩu, thuế GTGT, thuế tiêu thụ đặc biệt(nếu có).
 • Hàng nhập khẩu là quà biếu, tặng: Tờ khai phi mậu dịch được cơ quan Hải quan xác nhận, biên lai thu thuế.  

 

Chành xe Sài Gòn- Hà Nội vận chuyển các loại hàng hóa

Đơn vị chúng tôi nhận vận chuyển đủ các loại mặt hàng đi Hà Nội. Trừ những hàng hóa bị cấm được quy định tại khoản 6 Điều 3 Nghị định 185.2013/NĐ-CP/ Cụ thể, các mặt hàng chành xe Sài Gòn – Hà Nội vận chuyển gồm:

gửi hàng đi hà nội 10
Đơn vị nhận vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng theo quy định pháp luật
Loại hàng hóa Cụ thể
Hàng điện lạnh, điện gia dụng Máy lạnh, điều hòa, tủ lạnh, tủ mát, quạt trần, nồi cơm điện, nồi chiên, máy xay sinh tố,….
Hàng thực phẩm Bánh kẹo, đường sữa, gạo, các loại đậu, mì gói, nước ngọt, trái cây sấy, thực phẩm khô, hoa quả, thực phẩm tươi, đông lạnh,…
Hàng điện tử Máy tính, laptop, đầu DVD, tivi, âm li, loa, linh kiện,…
Hàng nội thất Bàn ghế, giường tủ, kệ tivi, bàn phấn, tủ bếp, bàn làm việc, vách ngăn phòng, cửa gỗ,….
Vật liệu xây dựng Trần thạch cao, tấm cách nhiệt, sàn gỗ, trần gỗ, sắt thép công trình, xi măng, cốt pha,…
Mặt hàng may mặc Quần áo, vải vóc, túi xách, giày dép, bông,….
Văn phòng phẩm Sách vở, bút viết, giấy in, phong bì, túi bìa cứng, sổ cặp tài liệu,…
Hàng phục vụ sự kiện Dù bạt, mái che, khinh khí cầu, hệ thống đèn chiếu sáng,….
Máy móc thiết bị công trình Máy xúc, máy ủi, xe lu, cần cẩu,…

 

Nhận vận chuyển hàng từ các khu công nghiệp đi Hà Nội

Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Biên Hòa, Bình Dương tập trung rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất. Tại đây có hàng nghìn nhà máy lớn nhỏ hoạt động. Nhu cầu vận chuyển hàng ra Hà Nội và các tỉnh phía Bắc là rất lớn. 

gửi hàng đi hà nội 1
Tam Mao ORG vận chuyển hàng từ các KCN đi Hà Nội

Chính lẽ đó chúng tôi nhận chuyển hàng trực tiếp từ các khu công nghiệp này. Cụ thể, đơn vị đang khai thác vận chuyển tại các địa điểm như:

 • Khu công nghiệp Nhơn Trạch.
 • Khu công nghiệp Amata. 
 • Khu công nghiệp Biên Hòa 2. 
 • Khu công nghiệp Đông Nam Tp.HCM. 
 • Khu công nghiệp Sông Mây. 
 • Khu công nghiệp Tân Bình. 
 • Khu công nghiệp Tân Phú Trung. 
 • Khu công nghiệp Tân Tạo. 
 • Khu công nghiệp Lê Minh Xuân. 
 • Khu công nghệ cao Tp.HCM. 

Vì sao nên chọn vận chuyển hàng đi Hà Nội tại Tam Mao ORG

Bạn có thắc mắc vì sao lượng khách hàng đến với Tam Mao ORG ngày một tăng cao. Liệu rằng có phải “hữu xạ tự nhiên hương”. Và dưới đây là những lý do bạn không nên bỏ lỡ đơn vị vận chuyển này. 

Nhanh chóng, thần tốc

Một trong những điều được đặt lên hàng đầu trong quá trình hoạt động của đơn vị đó chính là tốc độ. Chúng tôi hiểu khách hàng luôn mong muốn hàng hóa của mình được giao nhanh nhất. 

gửi hàng đi hà nội 12
Thời gian giao hàng từ 36 – 48 tiếng

Chính lẽ đó, đơn vị bố trí đội xe chuyên chở gửi hàng đi Hà Nội hoạt động cố định. Mỗi ngày xe chạy ít nhất 2 – 3 chuyến. Thời gian nhận hàng chỉ từ 36 – 48 tiếng. Đặc biệt, hàng hóa không lưu kho quá 24h. 

Bên cạnh các loại xe tải lớn, container, chúng tôi còn có lượng xe ba gác, xe bán tải hỗ trợ giao nhận tận nơi. Nhờ đó, thời gian giao hàng luôn được đẩy nhanh nhất.

An toàn trong vận chuyển

Cùng với đó, đơn vị cũng đề cao tính an toàn lên hàng đầu. Trong quá trình bốc, nhân sự của chúng tôi luôn sắp xếp hàng hóa cẩn thận, nhẹ tay. Bất cứ kiện hàng nào cũng được che chắn cẩn thận. Với mặt hàng dễ vỡ sẽ được tách riêng đảm bảo. 

gửi hàng đi hà nội 13
Hàng hóa được đóng gói kỹ lưỡng, bốc xếp nhẹ tay

Chúng tôi luôn tính toán và chuẩn bị sẵn kho hàng tại các điểm nhận. Đảm bảo hàng hóa không bị chất đống vội vàng gây hư hỏng như nhiều đơn vị vận chuyển khác. 

Trường hợp hàng hóa bị thiệt hại, hư hỏng trong quá trình giao vận sẽ được cam kết bồi hoàn 100%. Với khách hàng chưa sắp xếp được thời gian nhận, chúng tôi sẽ miễn phí lưu kho trong 7 ngày. 

Chi phí gửi hàng cạnh tranh nhất thị trường

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội của chúng tôi bạn có thể yên tâm về giá cả. So với mặt bằng chung, đây là một trong những đơn vị có mức giá vận chuyển hàng cạnh tranh nhất. 

Báo giá này được gửi chi tiết tới khách hàng, đảm bảo không mất thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. Với các khách hàng lâu năm, đơn hàng lớn sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Đặc biệt khách hàng ký hợp đồng vận chuyển theo năm còn có thêm chiết khấu trừ thẳng vào báo giá. Tin chắc, bạn sẽ không tìm được bất cứ đơn vị nào có giá vận chuyển hợp lý như chúng tôi. 

Lịch xe vận chuyển hàng đi Hà Nội tại Tam Mao ORG

Chắc rằng bạn đang băn khoăn không biết xe chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội của chúng tôi hoạt động thế nào. Đây cũng là điều rất nhiều khách hàng quan tâm. 

gửi hàng đi hà nội 14
Đội xe vận chuyển chạy xuyên suốt cả tuần

Để thuận tiện cho tất cả các doanh nghiệp, cá nhân gửi hàng. Hiện tại, mỗi ngày đơn vị có 2 – 3 chuyến xe chạy cố định 2 chiều. Thời điểm lễ tết, đơn hàng nhiều sẽ tăng cường thêm. 

Các xe thường xuất phát lúc 16h – 19h hàng ngày tại đầu Sài Gòn. Vì thế, bạn cần chủ động gửi hàng trước 15h mỗi ngày. Cùng với đó là báo trước 1 ngày khi đi hàng. Trường hợp có điều chỉnh về thời gian gửi trả, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất. 

Quy trình các bước tiếp nhận hàng hóa gửi đi Hà Nội

Quy trình gửi hàng đi Hà Nội tại đơn vị kể trên vô cùng đơn giản. Từ hàng nguyên chuyến đến các mặt hàng ghép xe, ghép chuyến đều được xử lý nhanh gọn. Cụ thể, thủ tục gửi hàng gồm các bước:

 • Bước 1: Liên hệ trực tiếp tới đơn vị vận chuyển để được tư vấn. Sau đó gửi đầy đủ thông tin về loại hàng cần gửi đi Hà Nội để lên báo giá cụ thể. 
 • Bước 2: Nhân viên gửi báo giá chuyển hàng Sài Gòn – Hà Nội chi tiết. Bao gồm: phí vận chuyển, phí giao nhận, chi phí phát sinh, các chi phí khác,….
 • Bước 3: Sau khi đồng ký giá cước, hai bên tiến hành ký hợp đồng(với đơn hàng lớn, giá trị cao). 
 • Bước 4: Đơn vị vận chuyển tiếp nhận hàng hóa từ khách theo hình thức đã thỏa thuận trong hợp đồng. Đại diện hai bên ký biên bản giao – nhận hàng. 
 • Bước 5: Giao hàng đến địa chỉ theo thỏa thuận tại Hà Nội. Bên nhận hàng sẽ ký xác nhận, đảm bảo hàng được giao đúng người, đúng địa điểm. 
 • Bước 6: Tiến hành nghiệm thu, thanh toán chi phí. 

Kết luận

Như vậy, gửi hàng đường dài đi Hà Nội cần phải lựa chọn đơn vị uy tín, trách nhiệm. Như vậy hàng hóa mới được giao – nhận đúng thời gian mong muốn. Đồng thời đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng. 

Qua đây chắc hẳn bạn cũng thấy được những ưu điểm vượt trội của dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội tại https://tammao.org/. Bạn hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tận tình và nhận báo giá ưu đãi nhất.

Xem chi tiết

Dịch vụ vận chuyển Hà Nội | Xe tải chuyển hàng giá rẻ

Cách tính cước vận chuyển theo thông tư 10/2019/TT-BXD

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *