Dịch vụ gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng giá tốt nhất hiện nay

Gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng là dịch vụ cần thiết không thế thiếu trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên đều khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển.

Bạn muốn có một dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhưng bảo đảm chất lượng, quy trình làm việc uy tín. Bạn hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây để có những thông tin hữu ích nhất cho mình.

Gọi ngay 0707 333 689

Nhu cầu gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng hiện nay

Đà Nẵng hiện nay đang có những phát triển vượt bậc về kinh tế, văn hóa, xã hội. Bởi vậy nhu cầu mua sắm của người dân Đà Nẵng và Hà Nội ngày một tăng cao.

gửi hàng hà nội đà nẵng 1
Nhu cầu gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng hiện nay

Khoảng cách từ Hà Nội đến Đà Nẵng là 766 km nếu đi theo quốc lộ 1A. Bạn sẽ mất từ 14-16 giờ đồng hồ để di chuyển nếu đi bằng xe máy, xe khách hay tàu hỏa. Chỉ mất khoảng 3-4 giờ nếu di chuyển bằng máy bay.

Phương tiện Chi tiết
Xe tải Từ 1 đến 2 ngày.
Đường sắt Từ 3-5 ngày.
Hàng không Từ 4- 5 giờ.

 

Tam Mao ORG gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá phải chăng, uy tín

Tam Mao ORG là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng. Dịch vụ của đơn vị luôn nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của công ty, cụ thể:

Các dịch vụ được vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa của đơn vị kể trên là hàng nặng, hàng nhẹ và hàng siêu trọng trường. Trong đó:

gửi hàng hà nội đà nẵng 2
Các dịch vụ được vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

– Hàng nặng: Là những mặt hàng có trọng tải lớn nhưng kích thước không quá cồng kềnh như máy móc, phân bón, phụ kiện, sắt, thép,…

– Hàng nhẹ: Là các loại hàng có trọng tải nhẹ nhưng chiếm diện tích lớn và được sắp xếp dễ dàng như quần áo, nệm, mỹ phẩm, mì gói,…

– Hàng siêu trọng trường: Là mặt hàng có kích thước hay trọng tải lớn, khó khăn trong việc bốc xếp và tháo dỡ.

Những mặt hàng chuyên chở

Thông thường, đơn vị này nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng không nằm trong danh mục cấm của pháp luật gồm có:

gửi hàng hà nội đà nẵng 3
Vận chuyển mặt hàng không bị cấm

– Hàng hóa tiêu dùng, mỹ phẩm và thời trang.

– Trang thiết bị, máy móc có đầy đủ kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn.

– Hàng nội thất: Bàn, giường, ghế, tủ, kệ,…

– Vật liệu xây dựng: Sắt, xi măng, thép, gạch men,…

– Các loại thức ăn gia cầm, gia súc, phân đạm.

– Hàng lẻ, hàng ghép, hàng siêu trọng trường,….

Các phương thức giao nhận hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng

Tùy theo đơn hàng cũng như yêu cầu của khách hàng, hàng hóa có thể được lấy và trả theo những hình thức như sau:

gửi hàng hà nội đà nẵng 4
Nhiều phương thức giao nhận hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng

– Tại hệ thống kho bãi tập kết hàng hóa của đơn vị.

– Tại địa chỉ kho của khách hàng hay địa điểm mà họ yêu cầu.

Mỗi hình thức gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng sẽ có những ưu điểm riêng nhất định. Đối với những trường hợp giao nhận tại kho bãi của đơn vị sẽ được hỗ trợ bốc xếp, xếp hàng hóa lên và xuống, sắp xếp hàng hóa an toàn. 

Ngược lại với những trường hợp giao nhận tận nơi sẽ được thực hiện thông qua đội xe trung chuyển. Đồng thời sẽ áp dụng thêm giá cước lấy và trả hàng tận nơi với mức giá khác nhau tùy vào địa điểm.

Những đơn hàng vận chuyển lượng lớn nhất định, công ty sẽ hỗ trợ giao vận tận nơi. Nếu địa điểm lấy và trả hàng không cấm tải bằng đội xe lớn với mức trọng tải phù hợp.

Giá cước vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Đà Nẵng hợp lý

– Hình thức vận chuyển là gửi hàng nguyên xe hoặc nguyên chuyến 2 chiều. Chính vì vậy mà chi phí trình vận chuyển được tối ưu ở mức thấp nhất.

gửi hàng hà nội đà nẵng 5
Giá cước vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Đà Nẵng hợp lý

– Tam Mao ORG còn có các hình thức vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng giao nhận tận nơi đối với những đơn hàng vận chuyển ở lượng nhất định. Ngược lại những đơn hàng được giao nhận tại kho bãi sẽ được hỗ trợ bốc xếp miễn phí.

– Chất lượng dịch vụ gửi hàng được hoàn thiện sau một thời gian dài hoạt động, Từ đó tạo được chỗ đứng vững chắc trong ngành vận chuyển. 

– Công ty còn luôn áp dụng dụng những chương trình tri ân, giảm giá đặc biệt cho những đơn hàng đầu tiên, đơn gửi thường xuyên, lâu dài..

 

Xe chạy Hà Nội Đà Nẵng Quy cách xe Giá cước không bốc xếp
Sức chở Dài x Rộng x Cao Thể tích 4km đầu Từ km thứ 4 đến km 40 VND/1km Từ km thứ 40 trở đi VND/1km
500kg 2,2m x 1,5 x 1,8m 6,0m3 130.000đ 14.000đ 10.000đ
750kg 2,5m x1,5m x 1,8m 6,7m3 170.000đ 16.000đ 11.000đ
1000kg 3,2m x 1,7m x 1,9m 10,3m3 190.000đ 19.000đ 12.000đ
1250kg 3,2m x 1,7m x 2,0m 11m3 220.000đ 20.000đ 13.000đ
1500kg 3,4m x 1,7m x 1,9m 11m3 290.000đ 21.000đ 14.000đ
2000kg 4,5m x 1,8m x 1,9m 14,5m3 390.000d 25.00ođ 19.000đ

 

Tuy nhiên thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm bạn gửi hàng.

Khuyến mãi giá vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng trong mùa dịch

Do tình hình đại dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp và khó lường, nguy cơ bùng dịch rất cao. Đi kèm với đó là những ảnh hưởng nghiêm trọng về kinh tế, xã hội, y tế. Tất cả các hàng quán và cơ sở kinh doanh đóng cửa.

gửi hàng hà nội đà nẵng 6
Khuyến mãi giá vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng trong mùa dịch

Khi đó, nhu cầu thiết yếu tăng cao như khẩu trang, thiết bị y tế, nước khử khuẩn,…Đứng trước tình hình khó khăn của xã hội Tam Mao ORG giảm giá 10-20% trên các chuyến trong mùa dịch. Chung tay đẩy lùi đại dịch vì một tương lai tươi sáng.

Các chứng từ cần khi khi vận chuyển hàng hóa

Chứng từ đi đường hợp lệ là yêu cầu tất yếu để bảo đảm trong quá trình vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Đà Nẵng đúng pháp luật. Thế nhưng, không phải bất người nào cũng chú ý đến vấn đề này. Vì vậy, sau đây đơn vị sẽ cung cấp đến khách hàng một số thông tin về giấy gửi hàng hợp lệ:

gửi hàng hà nội đà nẵng 7
Cần đầy đủ các chứng từ khi khi vận chuyển hàng hóa

– Đối với hàng hóa sản xuất trong nước phải có hóa đơn vận chuyển(trường hợp xuất bán), phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ(với những đơn hàng điều chuyển nội bộ giữa các kho và chi nhánh), lệnh điều động nội bộ(đơn hàng thực hiện điều chuyển để thi công).

– Đối với hàng hóa nhập khẩu cần có chứng từ của hải quan về thông tin của đơn hàng đó. Trường hợp xuất bán, nhập khẩu hay điều động nội bộ cũng yêu cầu các chứng từ tương tự như hàng sản xuất trong nước. Tuy nhiên cần đi kèm thêm tem nhãn phụ của sản phẩm đó.

Năng lực vận chuyển hàng hóa

Về năng lực vận chuyển công ty tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu vận tải Hà Nội Đà Nẵng của khách hàng với:

gửi hàng hà nội đà nẵng 8
Năng lực vận chuyển hàng hóa đa dạng

– Có nhiều loại xe có kích thước và trọng tải khác nhau.

– Kho bãi rộng, thoáng mát với đầy đủ các trang thiết bị nâng, hạ giúp việc bốc xếp hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

– Đội ngũ giám sát nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo tốt nhất.

– Hệ thống giao hàng từng tỉnh thành, hỗ trợ giao nhận tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

– Nhân viên tư vấn, bốc xếp và lái xe làm việc nhiệt tình chu đáo khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ.

Quy trình để chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng 

Quy trình chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng của Tam Mao ORG được thực hiện chuyên nghiệp và bài bản. Điều này bảo đảm quyền lợi cho mọi khách hàng cũng như an toàn hàng hóa. Theo đó khách hàng có nhu cầu gửi hàng chỉ cần thực hiện theo những bước như sau:

gửi hàng hà nội đà nẵng 9
Quy trình để chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng

– Bước 1: Trước hết khách hàng cần gọi đến số hotline hoặc gửi qua Email để đăng ký gửi hàng. Sau đó cung cấp các thông tin cần thiết như hoàng hóa, trọng lượng, thời gian giao nhận, địa điểm giao nhận và kích thước. Tuy nhiên bạn cần lưu ý về tem phụ cũng như giấy tờ hóa đơn hợp lệ của hàng hóa.

– Bước 2: Công ty sẽ báo giá vận chuyển cho khách hàng, nếu đồng ý hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển.

– Bước 3: Lúc này tiến hàng giao nhận hàng hóa ở địa chỉ khách hàng yêu cầu hoặc tại bãi kho của đơn vị rồi nhân viên kho bãi sắp xếp hàng hóa lên xe.

– Bước 4: Hàng hóa sẽ được chuyển đến địa điểm theo yêu cầu của khách hoặc đơn hàng nhận tại kho của công ty, sau đó đơn vị sẽ chủ động liên hệ để bạn đến nhận hàng.

– Bước 5: Khách hàng kiểm tra, nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho lái xe hoặc chuyển khoản tùy ý.

Đơn vị sẽ luôn theo sát hàng hóa của khách hàng và xác nhận đầy đủ trước khi tiến hành giao. Mọi phát sinh trong quá trình giao nhận sẽ được xử lý nhanh chóng để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.

Tại sao nên chọn Tam Mao ORG để vận tải Hà Nội Đà Nẵng? 

Hiện nay có nhiều đơn vị vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng ngày càng nhiều khiến cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Thế nhưng Tam Mao ORG là  một địa chỉ vận tải uy tín nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. 

Sau đây là một số lý do tại sao đơn vị kể trên lại trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi gửi hàng từ Hà Nội Đà Nẵng

Lịch xe và thời gian gửi hàng nhanh chóng

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng tại đơn vị trên có thể yên tâm hoàn toàn. Bởi hệ thống xe vận chuyển chất lượng, số lượng lớn nhờ vậy mà lịch trình vận chuyển đều đặn.

gửi hàng hà nội đà nẵng 10
Lịch xe và thời gian gửi hàng nhanh chóng

Những tuyến gửi hàng từ Hà Nội Đà Nẵng có 1-2 chuyến/ngày. Thời gian vận chuyển mất 1 ngày đối với trường hợp hàng gấp và 2 ngày với lô hàng giao tận nơi đúng giờ hành chính. Thực tế, lịch xe và thời gian vận chuyển của tuyến cực kỳ linh động thỏa mãn yêu cầu thời gian giao nhận của khách.

Hiện nay, đơn vị đã mở rộng lịch xe gửi hàng qua các tỉnh lân cận, khu vực lân cận của hai thành phố. Nhờ đó mà lịch xe cũng tăng theo nhu cầu của khách hàng bằng nhiều vận chuyển đa tải trọng lượng.

Tuy nhiên để gửi xe hàng đi từ Hà Nội Đà Nẵng được lên kế hoặc cũng như lịch xe trước đó. Nên để việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng và tốt nhất khách hàng hãy cập nhật thông tin về đơn vị sắp xếp.

Dịch vụ gửi hàng chuyên nghiệp

Tại công ty có đội ngũ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, làm việc nhiệt tình và có trách nhiệm cao. Đến với đơn vị mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. 

gửi hàng hà nội đà nẵng 11
Dịch vụ gửi hàng chuyên nghiệp

Bảo đảm mọi khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Hà Nội Đà Nẵng tại đơn vị này. Không những thế, khi gửi hàng tại đây bạn còn nhận được hóa đơn, biên nhận vận chuyển đầy thông tin. Từ loại hàng hóa, cước phí vận chuyển, địa chỉ người nhận hàng,…

Chưa hết quá trình bốc xếp cũng như đóng gói đều rất chuyên nghiệp, bảo đảm an toàn đến tay người nhận. Mọi vấn đề trong quá trình vận tải sẽ được nhân viên hỗ trợ. Nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng hay bất cứ đâu công ty luôn cam kết đầy đủ chi khách hàng. Trường hợp hàng bị vỡ, hỏng trong quá trình vận chuyển. Đơn vị kể trên sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa theo giá thị trường cùng thời điểm đó.

Hơn nữa, đơn vị kể trên hỗ trợ miễn phí cho khách hàng trong trường hợp muốn đổi trả do giao nhầm. Tại đây mọi dịch vụ đều được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo lắng điều gì.

Hệ thống xe trang bị đầy đủ, đa dạng tải trọng

Hiện nay, công ty đã và đang trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Gửi hàng từ Hà Nội Đà Nẵng tại đây bạn có thể yên tâm hoàn về hệ thống vận chuyển được trang bị đầy đủ.

gửi hàng hà nội đà nẵng 12
Hệ thống xe trang bị đầy đủ, đa dạng tải trọng

Công ty có đội xe đông đảo với đa dạng mức trọng tải từ nhỏ đến lớn. Đơn vị ngày một mở rộng và hoàn thiện chất lượng, đầu tư đổi mới để đáp ứng được nhu cầu vận tải của mọi khách hàng.

Không những vậy, khi gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng đơn vị sẽ phân loại hàng hóa và kích thước để điều phối và sắp xếp xe sao cho hợp lý nhất. Nhờ vậy, hàng hóa của bạn sẽ được bảo đảm an toàn cũng như vận chuyển nhanh chóng.

Báo giá vận chuyển hàng hóa

Phí vận chuyển sẽ tùy theo nhiều yếu tố khác nhau. Như khối lượng, kích thước của hàng hóa, địa điểm giao nhận, khoảng cách giữa các địa điểm. Ngoài ra, khối lượng và số lượng hàng gửi càng nhiều thì đơn giá càng thấp.

gửi hàng hà nội đà nẵng 13
Báo giá vận chuyển hàng hóa

– Đối với hàng nhỏ lẻ, phí vận chuyển sẽ được đơn vị vận tải tính theo kiện hàng.

– Đối với những mặt hàng nặng, cước phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên khối lượng của mặt hàng. Đơn vị tính là kg hoặc tấn với giá cụ thể. Khối lượng càng lớn đơn giá càng giảm, tùy vào từng số lượng và đặc điểm của loại hàng.

– Đối với mặt hàng hóa nhẹ những cồng kềnh, cước phí được tính dựa trên thể tích của đơn hàng.

– Những mặt hàng khác đặc biệt là dễ vỡ hàng cần điều kiện bảo quản khắt khe thì cước sẽ cao hơn so với giá chung.

Để biết được chi tiết về giá mặt hàng bạn muốn gửi hãy liên hệ đến công ty vận chuyển để được báo giá cụ thể. Cũng như tư vấn tốt hơn chuyển hàng từ Hà Nội vào Đà Nẵng. Đơn giá không tính phí xe trung chuyển giao hàng tận nơi.

Đơn vị luôn làm việc chuyên nghiệp và uy tín để bảo đảm phương án vận chuyển cũng như mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Tam Mao ORG mang đến dịch vụ vận chuyển hàng an toàn, chất lượng

– Uy tín là yếu tố đầu tiên, phương châm hoạt động của đơn vị kể từ khi thành lập. Đây sẽ là nhân tố cốt lõi trong quá trình phát triển của công ty. Do đó những cam kết mà chúng tôi đưa ra đồng nghĩa với chữ tín của đơn vị khi đồng hành cùng khách hàng trong vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ.

gửi hàng hà nội đà nẵng 14
Tam Mao ORG mang đến dịch vụ vận chuyển hàng an toàn, chất lượng

– Chuyên nghiệp: Hệ thống giao nhận hàng hóa được tích lũy và hoàn thiện qua nhiều năm. Cùng với đó là đội ngũ chuyên nghiệp làm việc theo một quy trình thống nhất. Giúp quá trình giao nhận vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến người nhận. (https://mgtrailer.com)

– Giá tương xứng: Giá cược vận chuyển là thế mạnh của đơn vị mang đến cho khách hàng trong các tuyến vận chuyển hàng. Đơn vị này có cách thức cũng như phương án giao nhận giúp chi phí được tiết kiệm tối đa. Từ đó dịch vụ đến tay khách hàng là tốt nhất nhưng vấn có mức giá mềm.

– Nhanh chóng: Đây là một trong những tiêu chuẩn của đơn vị kể trên làm việc của hầu hết doanh nghiệp lớn. Cho nên vận tại của công ty rất chú trọng đến thời gian vận chuyển nhằm bảo đảm tiến độ giao hàng như cam kết trước đó.

– Thuận tiện: Thủ tục vận chuyển tiện lợi, hình thức thanh toán linh động bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đối với khách hàng, doanh nghiệp ký kết hợp động làm việc thì hình thức, thanh toán được tổng kết hàng tháng hoặc từng đợt.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin này giúp bạn biết được đơn vị nào cung cấp dịch vụ gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng giá tốt. Bạn đừng quên kết nối https://tammao.org/ để được tư vấn cụ thể về dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Xem chi tiết

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất

Dịch Vụ Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng Giá Rẻ Nhất

Rate this post

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *