{Update} bảng giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là một trong những giải pháp giúp hàng vận tải nhanh chóng. Quá trình thực hiện thuận tiện, mang lại sự yên tâm cho bất kỳ khách hàng nào.

Ngoài hình thức vận chuyển bằng đường sắt, tàu hỏa, đường hàng không, đường biển. Nhu cầu vận tải đường bộ thông qua xe container, xe tải ngày càng tăng mạnh. Vậy bạn đã biết giá vận chuyển bao nhiêu chưa? Để giải đáp thắc mắc, bạn hãy cùng hệ thống theo dõi bài viết dưới đây!

Gọi ngay 0707 333 689

TAM MAO ORG vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá tốt, giao hàng nhanh

TAM MAO ORG là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tận tâm, nhanh chóng. Đồng thời, hàng hóa được đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ, hợp động rõ ràng, minh bạch. Điều này giúp bạn yên tâm hơn.

vận chuyển hàng hóa bắc nam 1
TAM MAO ORG vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá tốt, nhiều giải pháp khác nhau

Vận chuyển Bắc Nam với nhiều giải pháp

Lấy và trả hàng tận nơi là một trong những lợi thế của địa chỉ kể trên. Bởi hiểu được nhu cầu của khách hàng khi xã hội bị ảnh hưởng dịch Covid-19. Do đó, công ty sẵn sàng tới tận nơi của người gửi và giao cho người nhận. Nhằm đem lại sự tiện lợi, thuận tiện cho bạn.

Hiện địa chỉ vận chuyển hàng Bắc Nam với nhiều giải pháp khác nhau. Cụ thể:

 • Vận chuyển hàng từ ga tới ga trên tuyến đường sắt Bắc-Nam.
 • Vận chuyển từ kho đến kho.
 • Vận chuyển hàng nguyên Container bằng đường sắt, đường biển. 
 • Vận chuyển xe hơi, hàng lẻ và xe máy bằng tàu hỏa tuyến Hà Nội – Đà Nẵng –Sài Gòn.
 • Đóng kiện, đóng gói hết sức cẩn thận. Nhằm giảm sự cố do xếp toa không cẩn thận, hỏng hóc, xước xát trên đường di chuyển. Nếu xảy ra vấn đề đơn vị sẽ bồi thường và xin lỗi.
 • Vận chuyển trọn gói.

3 cách thức giao hàng Bắc Nam

Đơn vị kể trên được khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và chọn lựa sử dụng. Hiện tại, địa chỉ cung cấp cho khách hàng 3 cách thức giao hàng Bắc Nam. Bạn có thể tham khảo dưới đây: 

vận chuyển hàng hóa bắc nam 2
Đơn vị cung cấp 3 cách thức giao hàng Bắc Nam
 • Giao nhận tại kho: Với hàng ghép, hàng nhỏ, đơn vị sẽ giao nhận tại kho. Với vị trí kho nằm gần quốc lộ, do đó bạn có thể dễ dàng di chuyển và tìm kiếm.
 • Giao nhận theo yêu cầu khách hàng: Khi bạn có nhu cầu dùng dịch vụ này, địa chỉ sẽ cho trung chuyển hàng hóa tận nơi, cước phí tính theo vị trí giao nhận.
 • Giao nhận hàng tận nơi: Đối với mặt hàng bao xe, số lượng lớn, hàng dự án thì đơn vị sẽ giao nhận trực tiếp tại vị trí có hàng hoặc kho của khách với điều kiện đường dễ đi, không cấm tải. Địa chỉ cam kết không tính thêm phí. 

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đầy đủ, chi tiết

Bạn đang muốn biết giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam để tham khảo và tính chi phí?  Sau đây là bảng giá cước vận tải bằng đường bộ, cùng tìm hiểu thôi nào:

vận chuyển hàng hóa bắc nam 3
Giá cước vận chuyển hàng Bắc Nam tốt, cạnh tranh
Nơi đi Nơi đến Giá cước hàng nặng(VNĐ/tấn) Giá cước hàng nhẹ(VNĐ/khối)
TP.HCM và những tỉnh miền Nam Bắc Ninh, Nam Định, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng…. 1.500.000 đến 1.700.000 350.000 đến 400.000
Quảng Trị, Quảng Nam, Huế, Hà Tĩnh, Đà Nẵng… 1.100.000 đến 1.400.000 300.000 đến 350.000 
Quảng Ngãi, Phú Yên, Nha Trang, Bình Định…. 900.000 đến 1.300.000  250.000 đến 300.000
Hà Nội và những tỉnh miền Bắc Bình Dương, Tây Ninh, TP.HCM, Đồng Nai, Long An…. 1.000.000 đến 1400.000 250.000 đến 350.000
Phú Yên, Nha Trang, Quảng Ngãi, Bình Định…. 900.000 đến 1.300.000 250.000 đến 350.000
Huế, Hà Tĩnh, Quảng Bình… 700.000 đến 1.100.000 200.000 đến 300.000.

 

Bạn nên chú ý rằng bảng giá cước chưa tính chi phí xe trung chuyển giao hàng tận nơi cũng như thuế VAT. 

Bên cạnh đó, thông tin kể trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi. Nhằm phù hợp với điều kiện hoạt động ở khoảng thời gian nhất định. 

Giá cước trên được phân chia theo khu vực từ Bắc vào Nam, phụ thuộc vào độ dài quãng đường sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, sự chênh lệch này không đáng kể giữa những tỉnh trong khu vực. Vì vậy hãy có thể tự tính được cước phí vận chuyển theo kích thước hoặc khối lượng hàng gửi.

Cách tính giá cước vận tải hàng Bắc Nam 

Như đã đề cập trên, giá cước vận tải hàng hóa Bắc Nam có thể thay đổi theo biến động của thị trường. Tuy nhiên, đơn vị này hiểu rằng giá cước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của doanh nghiệp. 

vận chuyển hàng hóa bắc nam 4
Giá cước vận tải hàng hóa có thể thay đổi theo biến động của thị trường

Do đó, cách thức tính luôn được tối ưu cho cả công ty và khách hàng. Để biết cách tính bạn hãy truy cập vào https://tammao.org/

Trên thực tế, quá trình, cách thức vận chuyển, địa điểm giao hàng và xếp hàng lên xe là quy trình không phải của ai cũng giống nhau. Khách hàng luôn có yêu cầu riêng cho hàng hóa của mình. Vì vậy, phát sinh thêm chi phí là điều hiển nhiên.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại. Đơn vị cam kết không tăng thêm chi phí so với giá cước đã thông báo. Mặc dù tiết kiệm luôn đi đầu nhưng địa chỉ luôn đem lại chất lượng dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tại sao đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ?

TAM MAO ORG vận chuyển hàng Bắc Nam chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị đã xây dựng nên dịch vụ chất lượng ngoài mong đợi của quý khách hàng.

Địa chỉ không ngừng nỗ lực để đem lại cho người dùng dịch vụ chất lượng, bảo đảm sự an toàn hàng hóa. Đồng thời tiết kiệm chi phí, đáp ứng nhu cầu về thời gian.

Rất nhiều bạn thắc mắc tại sao đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ nhưng vẫn chất lượng? Bởi địa chỉ này sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

Đáp ứng đầy đủ mức trọng tải

Đội ngũ xe vận chuyển hàng hóa lớn với đầy đủ mức trọng tải. Từ đó, phục vụ cho cả hàng nguyên xe và hàng lẻ. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu cho hàng cồng kềnh, theo công trình, siêu trọng, nhất là vận chuyển hàng đi khu công nghiệp.

vận chuyển hàng hóa bắc nam 5
Địa chỉ vận chuyển hàng hóa đáp ứng đầy đủ mức trọng tải

Đơn vị luôn tận dụng tối ưu và sắp xếp trọng tải xe cũng như khối lượng vận chuyển. Để giảm chi phí cho khách hàng nhưng vẫn bảo đảm an toàn tuyệt đối hàng hóa.

Bên cạnh đó, TAM MAO ORG rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất. Chẳng hạn như đổi mới hệ thống đội ngũ xe vận tải và nhiều bãi đỗ xe. Vì lẽ đó, khách hàng có thể yên tâm gửi các mặt hàng có giá trị tại đây. 

Không những vậy, quy trình vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ, đường sắt được đơn vị cập nhật, trình bày cụ thể. Giá cước cũng được tư vấn chi tiết khi bạn cung cấp thông tin và nhu cầu. Với các mặt hàng ngoại nhập, chỉ cần sở hữu hóa đơn đỏ là địa chỉ hỗ trợ ngay.

Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao

Vận Tải Tam Mao ORG là công ty vận tải Bắc Nam uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ nhân sự sở hữu số lượng đông đảo. Họ đều có chuyên môn cao, đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Hơn thế nữa, khi có trường hợp phát sinh, đội ngũ nhân viên rất linh hoạt. 

vận chuyển hàng hóa bắc nam 6
TAM MAO ORG sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

Đơn vị kể trên bảo đảm yêu cầu của khách hàng được xử lý nhanh chóng, chính xác và an toàn. Đội ngũ lái xe có đầy đủ giấy phép lái xe, trung thực. Kinh nghiệm lái xe nhiều năm và rành những tuyến đường Bắc Nam. Đây cũng chính là lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận tải giá rẻ tại địa chỉ này.

Phương thức vận chuyển hàng hóa đa dạng cùng đội ngũ nhân sự phục vụ nhiệt tình. Họ sẵn sàng giải đáp khó khăn, thắc mắc của bạn mọi lúc, mọi nơi. Điều này giúp công ty trở thành dịch vụ vận chuyển Bắc Nam giá rẻ, chuyên nghiệp toàn quốc.

Chính sách bảo đảm an toàn cho quý khách hàng

Với quy trình vận chuyển quản lý chặt chẽ, nghiêm ngặt. Kết hợp với đó là chính sách bảo hiểm hàng hóa đầy đủ, giấy tờ hóa đơn sao kê minh bạch. Do vậy, bạn hãy yên tâm về dịch vụ mà đơn vị cung cấp.

vận chuyển hàng hóa bắc nam 7
Chính sách bảo đảm an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng

Chưa dừng lại ở đó, khi dùng dịch vụ tại đây, bạn sẽ có những lợi ích sau: 

 • Nếu không hài lòng, ưng ý sau khi sử dụng, đơn vị hoàn tiền 100%. 
 • Đền bù 100% hàng hóa và tài sản trường hợp xảy ra hư hại, trong quá trình vận chuyển nhân viên làm sai
 • Địa chỉ cam kết không xảy ra tình trạng mất đồ trong quá trình phục vụ. Nếu xảy ra đơn vị đền bù gấp 5 lần giá trị hàng hóa, tài sản tại thời điểm đó.
 • Miễn phí thùng carton, bao bì, túi nilon đóng gói. 
 • Toàn bộ công việc phân loại, tháo lắp, đóng gói, chuyển hàng trọn gói được nhân viên thực hiện.

Khi chọn lựa dịch vụ giao hàng Bắc Nam bạn cần chú ý điều sau!

Sự xuất hiện của nhiều công ty vận chuyển làm cho bạn phân vân không biết đâu là địa chỉ uy tín? Ngày nay, nhiều bạn có nhu cầu dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm rất dễ gặp khó khăn, chi phí cao và tốn nhiều thời gian. 

Thậm chí là hàng hóa hư hỏng, mất mát, trầy xước. Trong khi đó đơn vị vận chuyển không chịu trách nghiệm. Vì thế, để quá trình vận tải an toàn bạn hãy chú ý đến những điều dưới đây:

Xác định đặc điểm của từng loại hàng hóa

Khi vận chuyển bất cứ loại hàng hóa nào, trước tiên bạn cần nắm rõ đặc điểm của mặt hàng đó. Nhờ đó, bạn có thể chọn lựa phương tiện phù hợp và tránh phát sinh chi phí không đáng có.

vận chuyển hàng hóa bắc nam 8
Khi chọn lựa dịch vụ giao hàng Bắc Nam bạn cần xác định đặc điểm của từng mặt hàng

Chẳng hạn như bạn vận chuyển giấy tờ quan trọng như thư từ, tài liệu. Hay các mặt hàng sở hữu khối lượng nhỏ từ vài gam cho tới vài chục kg. Lúc này, bạn hãy chọn vận chuyển bằng đường hàng không. Không những an toàn, nhanh chóng mà chi phí còn phù hợp.

Ngược lại, với các mặt hàng có trọng lượng trung bình như ốc vít, mỹ phẩm, inox… nên vận chuyển bằng đường sắt để tiết kiệm chi phí. Những loại hàng hóa chiếm nhiều diện tích, nặng, cồng kềnh như máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng… vận chuyển bằng container đường biển/bộ phù hợp nhất.

Khá nhiều bạn có nhu cầu gửi xe khách Bắc Nam. Đó là một số mặt hàng như thực phẩm, quần áo, trái cây, đồ dùng nội thất, lương thực….

Tuy nhiên, hiện nay xe khách đều là xe giường nằm, phần cốp có diện tích nhỏ, chỉ đủ để balo, túi xách. Đặc biệt, nhà xe hạn cũng hạn chế số lượng hàng hóa bạn đem theo. Vì vậy, việc gửi hàng đi xe Bắc Nam thường gặp khó khăn.

Phương án vận chuyển tốt nhất cho những mặt hàng này là vận chuyển bằng tàu hỏa hoặc gửi xe vận chuyển hàng Bắc Nam.

Chọn lựa loại xe phù hợp để chuyển hàng

Đây là kinh nghiệm hữu ích khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Bắc Nam. Nhất là vận chuyển hàng lẻ. Trên thực tế, có khá nhiều bạn do chưa có kinh nghiệm vì vậy khi vận chuyển hàng có kích thước nhỏ lại thuê xe quá lớn. 

vận chuyển hàng hóa bắc nam 9
Chọn lựa loại xe phù hợp để chuyển hàng

Điều này dẫn tới tình trạng chi phí đội lên nhiều. Không những thế, việc xếp hàng cũng gặp khó khăn. Ngược lại, so với khối lượng hàng hóa bạn thuê xe quá nhỏ. Vì lẽ đó, xếp hàng lên xe bị đổ vỡ hoặc không được. 

Khi phải di chuyển quãng đường dài từ Bắc vào Nam hàng hóa sẽ gặp huy hiểm. Do đó, bạn cần xác định rõ kích thước cũng như khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Nhằm chọn lựa loại xe container hoặc xe tải phù hợp.

Xe tải Bắc Nam cần phân biệt loại hàng hóa được phép vận chuyển

Nắm rõ loại hàng được và không được phép vận chuyển là điều rất quan trọng, cần thiết. Bởi lẽ trường hợp không may bạn đem hàng trong danh mục cấm ra gửi chắc chắn sẽ gặp rắc rối. Chính vì vậy, bạn hãy xác định mặt hàng mình gửi có thuộc danh sách cấm không nhé.

vận chuyển hàng hóa bắc nam 10
Xe tải Bắc Nam cần phân biệt loại hàng hóa được phép vận chuyển

Dưới đây là những mặt hàng không được phép vận chuyển:

 • Các loại thiết bị quân sự cũng như vũ khí.
 • Chất ma túy.
 • Ấn phẩm, vật phẩm mà nhà nước cấm lưu thông và kinh doanh. 
 • Tài liệu phản động hoặc chống lại nhà nước Việt Nam, chống phá trật tự công cộng.
 • Văn hóa phẩm đồi trụy.
 • Vật liệu gây ô nhiễm môi trường hoặc dễ gây cháy nổ.
 • Sinh vật còn sống. 
 • Tiền Việt Nam, kim loại quý và tiền nước ngoài các loại.

Nên chọn công ty gần khu vực bốc dỡ hàng

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên chọn lựa các đơn vị gần kho hoặc gần khu cần bốc dỡ hàng. Có như vậy sẽ tiết kiệm công sức lẫn thời gian di chuyển hàng. 

vận chuyển hàng hóa bắc nam 11
Nên chọn công ty gần khu vực bốc dỡ hàng

Đồng thời, địa chỉ vận chuyển điều khiển xe đến khu vực bốc dỡ hàng nhanh hơn. Từ đó, bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

Không những vậy, bạn nên chọn công ty có quy mô lớn cùng nhiều chi nhánh. Nhất là công ty có văn phòng đại diện và bãi xe ở cả miền Nam, miền Bắc. Việc này khá rất quan trọng để bảo đảm các vấn đề phát sinh được xử lý kịp thời. 

Hiện nay, có hàng trăm đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, do đó giá cả rất cạnh tranh. Điều này mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Bạn có thể so sánh để chọn ra địa chỉ vận tải hàng giá rẻ, chất lượng. 

Hàng hóa bị mất mát, không đúng hẹn, hỏng hóc là nỗi lo chung của nhiều người. Do đó, không chỉ chi phí rẻ bạn cần chọn đơn vị đáng tin cậy, làm việc chuyên nghiệp. Sẵn sàng chịu trách nhiệm với rủi ro có thể xảy ra.

Phân bổ chi phí sao cho hợp lý

Đây được xem là bài toán trong kinh tế, cần tính toán kỹ lưỡng nhằm đem lại lợi ích cho bạn. Phân bổ chi phí hợp lý cần dựa vào giá trị hàng hóa và lợi nhuận thu được. Chẳng hạn như, có lô hàng lợi nhuận thấp trong khi đó chi phí vận chuyển cao. Lúc này bạn cần tính toán để giảm thiểu chi phí.

vận chuyển hàng hóa bắc nam 12
Phân bổ chi phí sao cho hợp lý với ngân sách

Đối với các đơn hàng giá trị lớn bạn nên ưu tiên chọn đơn vị vận chuyển vừa phải bảo đảm an toàn vừa có giá rẻ. Tuy nhiên, yếu tố cần đặt lên hàng đầu đó chính là an toàn.

Với mặt hàng có lợi nhuận cao, dễ vỡ, hỏng hóc bạn cần tìm nhà vận chuyển uy tín, chất lượng. Mặc dù cước phí vận chuyển có hơi cao hơn một chút nhưng vẫn chấp nhận được. Miễn sao hàng hóa bảo đảm vận tải an toàn cũng như đúng hẹn.

Hàng hóa đóng gói cẩn thận

Bên cạnh việc chọn lựa phương tiện phù hợp, khi vận chuyển hàng hóa bạn cần đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ. Đặc biệt là những mặt hàng dễ vỡ như bóng đèn, bát đĩa, thiết bị điện tử như tivi, máy tính, gương kính….

vận chuyển hàng hóa bắc nam 13
Hàng hóa cần phải đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ để tránh trường hợp trầy xước, vỡ

Trên hành trình dài nếu bạn không đóng gói cẩn thận dù có gửi bằng phương tiện nào đi chăng nữa, hàng hóa có nguy cơ cao bị bể vỡ, trầy xước.

Chắc hẳn với những chia sẻ bên trên giúp quý độc giả nắm rõ bảng giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam mới nhất 2021. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, liên hệ ngay cho Tam Mao ORG để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem chi tiết

Dịch vụ gửi hàng Hà Nội Sài Gòn giá tốt Tam Mao ORG

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *