Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất

Vận chuyển hàng hóa ngày càng trở thành dịch vụ cần thiết, không thể thiếu trong cuộc sống. Từ cá nhân, hộ gia đình cho tới công ty, doanh nghiệp. 

Vậy vận chuyển hàng là gì? Đơn vị vào nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ, chất lượng? Để giải đáp thắc mắc kể trên, bạn hãy dành thời gian theo dõi bài viết bên dưới!

Gọi ngay 0707 333 689

Vận chuyển hàng hóa là gì?

Vận chuyển hàng hóa có tên tiếng Anh là Freight hoặc giao nhận hàng hóa(freight forwarding). Đây là động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ nơi gửi cho tới nơi nhận. Thông thường, công việc này gắn với những dịch vụ vận chuyển hàng ký hợp đồng giữa hai bên nhận gửi. 

vận chuyển hàng hóa 1
Vận chuyển hàng hóa là động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ nơi gửi cho tới nơi nhận

Ngoài ra, công việc này đóng vai trò quan trọng trong khâu phân phối và lưu thông hàng hóa. Nếu xem nền kinh tế là cơ thể sống. Thì hệ thống giao thông là huyết mạch còn vận chuyển hàng là quá trình đưa các chất dinh dưỡng tới nuôi tế bào cơ thể sống.

Hàng ngày bạn thường di chuyển bằng máy bay, xe máy hay ô tô. Những hàng hóa tiêu dùng tại trung tâm mua bán vận chuyển bằng đường sắt, đường biển, đường bộ…. 

Nguyên vật liệu sản xuất khai thác và vận chuyển từ vùng nguyên liệu cho tới địa điểm sản xuất bằng tàu biển, ô tô, tàu hỏa…. Tất cả hoạt động trên đều liên quan đến vận chuyển hàng.

Có các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nào?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa luôn chủ động về thời gian cũng như đa dạng hình thức vận chuyển. Với sự đa dạng trong chọn lựa, hàng hóa lưu thông ngày càng hiệu quả. Bạn hãy cùng chuyên trang điểm qua các dịch vụ vận chuyển hàng hiện có: 

Phân theo loại hình

Dưới đây là dịch vụ vận chuyển hàng phân theo loại hình:

vận chuyển hàng hóa 2
Dịch vụ vận chuyển hàng phân theo loại hình đa dạng
 • Đường biển: Đây là con đường vận chuyển được áp dụng rộng rãi với nhiều loại hàng hóa. Đồng thời, đa dạng vùng lãnh thổ khác nhau.
 • Đường hàng không: Là ngành vận tải non trẻ nhất. Có tốc độ nhanh, tuyến đường vận chuyển linh hoạt. Đặc biệt, loại hình này có thể bay trực tiếp tới địa điểm cần giao hàng. Do đó, không cần con đường cố định. Tuy nhiên, giá thành cao làm cho vận chuyển đường hàng không gặp nhiều khó khăn.
 • Đường bộ: Là phương thức phổ biến, đem lại lợi ích kinh tế cao. Phù hợp vận chuyển hàng có lưu lượng nhỏ, cự li trung bình và ngắn.
 • Đường sắt: Khối lượng hàng hóa lớn, chi phí thấp tuy nhiên bị hạn hẹp về địa điểm và thời gian. Phù hợp với nguyên liệu như hóa chất, than, gỗ, thực phẩm, giấy….
 • Đường ống: Loại hình này giới hạn trong vận chuyển nhiên liệu, trong quá trình vận chuyển chiếm phần nhỏ. Chỉ phù hợp với hàng hóa như dầu, hóa lỏng….

Phân theo loại hàng hóa

Vận chuyển phân loại theo hàng hóa có những loại sau:

vận chuyển hàng hóa 3
Khi vận chuyển lương thực, thực phẩm bạn cần bảo quản sao cho phù hợp
 • Vận chuyển hàng hóa lớn và nặng: Đây là loại hàng hóa siêu trường siêu trọng, kén chọn phương tiện vận chuyển kể cả bốc dỡ lẫn chuyên chở. Về phương tiện di chuyển thường dùng xe đầu kéo kết hợp với mooc lùn.
 • Vận chuyển lương thực, thực phẩm như vận chuyển hàng lạnh, hàng lẻ, thủy hải sản tươi sống, rau, củ, quả, nông sản…
 • Vận chuyển nhà: Chuyển hàng hóa, tài sản từ địa điểm cũ sang nơi ở mới. Giá vận chuyển hàng hóa rất ưu đãi, quá trình thực hiện nhanh chóng.
 • Vận chuyển văn phòng: Vận chuyển hàng có thể tích và khối lượng đủ với công suất, đơn vị vận chuyển. 

TAM MAO ORG nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ, các loại

Có khá nhiều bạn thắc mắc đơn vị nào nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ, các loại? Dễ nhận thấy, trên thị trường sở hữu nhiều doanh nghiệp kinh doanh hình thức vận chuyển hàng. 

Do vậy, bạn hãy chọn đơn vị uy tín, cung cấp đầy đủ dịch vụ và hỗ trợ nhanh chóng, giá thành phù hợp. TAM MAO ORG là sự chọn lựa bạn nên cân nhắc. Bởi đơn vị có những ưu điểm vượt trội như:

Nhận mọi loại hàng hóa

Khi xã hội phát triển nhu cầu nâng cao môi trường và điều kiện làm việc khiến doanh nghiệp, hộ gia đình ngày càng có xu hướng thay đổi. Mỗi khi có sự thay đổi bắt buộc bạn phải chuyển văn phòng, chuyển nhà tới địa chỉ mới.

vận chuyển hàng hóa 4
TAM MAO ORG nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa

Trước tình hình đó, đơn vị ra đời nhận mọi loại hàng hóa. Từ đó, giúp quá trình vận chuyển hàng được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Với đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, quy trình nghiêm ngặt chắc chắn bạn sẽ hài lòng về mọi thứ.

Thời gian giao hàng nhanh

Khi bạn dùng dịch vụ vận tải hàng hóa tại đây, từ tiếp nhận cho đến việc bàn giao hàng hóa đều do đơn vị đảm nhận. Chính vì vậy, quá trình vận chuyển không cần thông qua khâu trung gian. Điều này không những giúp quá trình giao hàng nhanh chóng, mà còn bảo đảm hàng hóa an toàn hơn.

vận chuyển hàng hóa 5
Thời gian giao hàng nhanh

Trường hợp hàng hóa xảy ra hư hại hay trong quá trình vận chuyển nhân viên làm sai. Thì cơ sở này sẽ đền bù 100% tài sản. Đặc biệt, địa chỉ cam kết không có chuyện mất đồ khi phục vụ.

Quy trình vận chuyển hàng rất chuyên nghiệp

Trên thực tế, mỗi khi có nhu cầu vận chuyển hàng bạn phải trực tiếp đóng gói cũng như vận chuyển. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu bạn vận chuyển một chút đồ dùng. Nhưng nó là vấn đề lớn khi bạn có khối lượng hàng hóa cồng kềnh, nhiều. Hay hiểu theo cách đơn giản bạn đang ở xa một công ty vận tải.

vận chuyển hàng hóa 6
Quy trình vận chuyển hàng rất chuyên nghiệp

Nhưng kể từ khi dịch vụ vận chuyển hàng trọng gói https://tammao.org/ ra đời, khó khăn này đã được khắc phục. Bạn chẳng cần mất nhiều thời gian, công sức đóng gói và vận chuyển nữa. Đặc biệt, quy trình vận chuyển của đơn vị rất chuyên nghiệp, cụ thể: 

 • Thay khách hàng kiểm kê đồ đạc, hàng hóa theo từng phòng.
 • Chuẩn bị bao bì cũng như trang bị để đóng gói.
 • Lên kế hoạch để triển khai công việc đói gói đồ.
 • Sắp xếp phương tiện lẫn người  triển khai nhằm hoàn thành công việc nhanh và sớm nhất.
 • Sắp xếp hàng hóa, đồ đạc trên xe chuyên chở bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tài sản, hàng hóa của khách hàng.
 • Bảo đảm giao nhận minh bạch, rõ ràng theo bảng thống kê đồ đã được thống kê trước đó.

Giá phải chăng

Có thể bạn chưa biết, khi dùng dịch vụ trọn gói của đơn vị sẽ hưởng những ưu đãi đặc biệt hơn so với hình thức khác. Trong đó, giá cả được coi là ưu đãi nổi bật làm cho không ít khách hàng cảm thấy hài lòng.

vận chuyển hàng hóa 7
Giá thuê dịch vụ phải chăng

Mặc dù hưởng dịch vụ tiện lợi với chất lượng cao, thế nhưng giá cả lại phải chăng, không hề đắt đỏ. Thậm chí, mức giá này còn rẻ trên thị trường so với những gì bạn được nhận. Để nắm rõ bảng giá vận chuyển hàng hóa tại đây bạn hãy liên hệ ngay với chuyên trang để được giải đáp. 

Tài xế tận tâm, trách nhiệm

Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân lực(nhân viên điều hành, cán bộ quản lý, đội ngũ kỹ thuật) có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng. Đồng thời, tài xế tận tâm, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm. 

vận chuyển hàng hóa 8
Tài xế tận tâm, trách nhiệm với công việc

Đặc biệt, tài xế rất thông thạo địa hình. Từ đó bảo đảm quá trình vận chuyển hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, đi đến nơi về tới chốn.

Không những vậy, công ty còn có đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn trong quá trình thực hiện. Vì lẽ đó, hãy yên tâm khi dùng dịch vụ tại đây bạn nhé.

Có độ an toàn cao

Hàng hóa của bạn sẽ được đơn vị đóng gói, phân loại cũng như sắp xếp khoa học. Điều này là nhờ vào đội ngũ nhân viên bài bản, chuyên nghiệp.

vận chuyển hàng hóa 9
Vận chuyển hàng có độ an toàn cao

Hơn thế nữa, lộ trình hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển được theo dõi, quan sát kỹ lưỡng, chặt chẽ. Để bảo đảm chất lượng hàng hóa luôn an toàn. Đây cũng chính là lý do vì sao đơn vị luôn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Kinh nghiệm chọn được dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng 

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng nhưng lại chưa có kinh nghiệm chọn dịch vụ chất lượng. Dưới đây, hệ thống sẽ hướng dẫn chi tiết, cùng tìm hiểu thôi nào:

Xác định rõ loại hàng cần chuyển

Trước khi bắt đầu vận chuyển một mặt hàng nào đó, bạn cần nắm rõ hàng hóa của mình. Cụ thể như: 

vận chuyển hàng hóa 10
Bạn cần xác định rõ loại hàng cần chuyển
 • Nếu là hàng dễ vỡ như thủy tinh, kính, sứ, gốm… tốt hơn hết bạn nên bọc lót bằng rơm, carton, thùng xốp, vải… để tránh trường hợp vỡ, rạn nứt khi vận chuyển.
 • Với những mặt hàng tươi sống, đông lạnh cần dùng xe container lạnh để bảo quản. Đồng thời biết thời gian vận chuyển trong bao lâu nhằm giúp hàng hóa bảo đảm chất lượng, không bị hư hao thất thoát.

Nắm rõ các tiêu chí khi vận chuyển hàng hóa

Tiêu chí khi vận chuyển hàng hóa là yếu tố quan trọng và cần thiết mà bạn cần nắm rõ. Để bảo đảm hàng hóa bạn cần theo dõi bảng dưới đây:

vận chuyển hàng hóa 11
Nắm rõ các tiêu chí khi vận chuyển hàng hóa

 

Thực phẩm Nhiệt độ
Bí ngòi, cà tím, ớt ngọt 10 độ C.
Dưa hấu, chuối xanh, củ đậu, gừng, cà chua 15 đến 21 độ C.
Dưa chuột, xoài, dứa 11 độ C.
Đậu khô, chanh vàng, húng quế 12 độ C.
Khoai lang, bưởi, dừa 14 độ C.
Bơ chín, ớt cay, đậu Hà Lan 5 độ C.
Cam, vải, đậu xanh 6 độ C.
Lựu, bí đỏ 7.5 độ C.
Khoai tây, ổi, đậu bắp 9 độ C.
Đậu Lima 4 độ C.
Dưa vàng  3 độ C
Súp lơ, anh đào chua, dâu tây, cải bắp, cần tây… Nhiệt độ đóng băng.
Hồng, măng tây, mâm xôi đen, cải thảo, quả Kiwi… Từ 0-1 độ C.
Anh đào ngọt, mận khô, nho tươi, cơm cháy… Từ -1 đến 0 độ C.
Tôm, mực -25 độ C.
Phủ tạng -18 độ C.
Thịt heo -18 độ C.
Thịt bò -18 độ C.

 

Tuy nhiên, khi dùng kho lạnh bảo quản rau, nhiệt độ kho nên giữ gần với nhiệt độ tối ưu, chênh lệch khoảng 1-2 độ C. Nhằm đạt hiệu quả tốt nhất. Nhưng mức chênh lệch nằm trong khoảng 5 độ C vẫn được.

Khảo giá thị trường để chọn ra nơi có mức ưu đãi

Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn quyết định dùng dịch vụ vận chuyển hàng. Việc tham khảo giá thị trường giúp bạn tìm được đơn vị sở hữu mức giá ưu đãi, phù hợp với túi tiền.

vận chuyển hàng hóa 12
Khảo giá thị trường để chọn ra nơi có mức ưu đãi

Không những thế, đây cũng là bí quyết để bạn tiết kiệm chi phí và tăng nguồn lợi kinh doanh cho bản thân. Tuy nhiên, bạn nên chú ý, cân nhắc lẫn tìm hiểu kỹ về dịch vụ rẻ để tránh bị lừa.

Hợp đồng rõ ràng, cụ thể nhằm bảo vệ quyền lợi

Để có thể tìm được đơn vị uy tín, an toàn bạn không nên căn cứ vào lời quảng cáo. Thay vào đó hãy tìm hiểu hồ sơ năng lực, hợp đồng vận chuyển rõ ràng, đầy đủ. 

vận chuyển hàng hóa 13
Hợp đồng cần rõ ràng, chi tiết để bảo vệ quyền lợi

Vì đây sẽ là căn cứ để bảo vệ quyền lợi cho bạn. Mọi thỏa thuận về đền bù, cước phí vận chuyển khi hỏng hóc, mất mát xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ đều quy định rõ trong bản hợp đồng.

Chắc hẳn với những chia sẻ bên trên giúp quý độc giả nắm rõ bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, liên hệ ngay cho Tam Mao ORG để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem chi tiết

{Update} bảng giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng Hà Nội Đà Nẵng giá tốt nhất hiện nay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *