Dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa tại Hà Nội uy tín

Dịch vụ kho bãi hỗ trợ các doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa trước khi xuất ra thị trường. Vì thế, đây là một trong những phương án tối ưu cho các đơn vị sản xuất trên cả nước. 

Để tìm hiểu kỹ hơn về hình thức cho thuê kho bãi này, đừng bỏ qua thông tin quan trọng chuyên trang chia sẻ dưới đây. Qua đó bạn sẽ biết được nên chọn đơn vị nào uy tín và chi phí cần bỏ ra là bao nhiêu. 

Gọi ngay 0707 333 689

Vai trò của kho bãi trong logistics

Đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực logistics, việc thuê kho chứa hàng là điều không lạ. Bởi số lượng mặt hàng cần xuất – nhập khá lớn. Vì vậy, dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa vô cùng cần thiết.

dịch vụ kho bãi 1
Kho bãi đóng vai trò quan trọng trong logistics

Dịch vụ thuê kho bãi để hàng hóa mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích vượt trội, cụ thể:

 • Giảm chi phí sản xuất, vận chuyển, thời gian phân phối hàng ra thị trường. Đồng thời cắt giảm tối đa các khoản phí không cần thiết. Từ đó nâng cao được hiệu suất lợi nhuận. 
 • Chủ động sắp xếp, vận chuyển, phân phối hàng. Thông thường các kho chứa sẽ đặt gần cảng biển, bến tàu, xe giúp quá trình chuyển hàng được tối ưu hóa. Không những thế, đơn vị cho thuê kho bãi còn quản lý tốt giúp hạn chế hao hụt hàng hóa.  
 • Duy trì nguồn cung ổn định. Khi thuê kho bãi, doanh nghiệp sản xuất đảm bảo hàng luôn có sẵn với số lượng lớn. Nhờ vậy sẵn sàng giao cho khách bất cứ khi nào có nhu cầu. Ngay cả dịp cao điểm, không sản xuất kịp cũng vẫn chủ động số lượng mặt hàng cần thiết. 
 • Đảm bảo số lượng, chất lượng hàng hóa luôn ổn định. Các kho bãi được quản lý, vận hành bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Cùng với đó là hệ thống khay kệ hàng tiên tiến. Nhờ đó, tình trạng hàng luôn ở mức tốt nhất, không bị hư hỏng do yếu tố bên ngoài.

Xem thêm: Dịch vụ kho bãi là gì? Vì sao nên chọn dịch vụ của Tam Mao ORG

Một số dịch vụ kho bãi phổ biến trong logistics

Dịch vụ kho bãi logistics có nhiều loại hình khác nhau phù hợp với từng mặt hàng. Vì thế, bạn cần phân biệt rõ để biết chức năng của từng loại. 

dịch vụ kho bãi 2
Dịch vụ thuê kho bãi có nhiều hình thức khác nhau

 

Loại dịch vụ kho bãi Chi tiết

Cross Docking

Đây là một kỹ thuật logistics khá mới giúp loại bỏ chức năng lưu trữ, thu gom đơn hàng của các kho hàng hóa. Trong khi đó vẫn thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận và gửi hàng. 

Hình thức này chuyển hàng trực tiếp từ trailer đến cho trailer đi, không cần qua lưu trữ trung gian. Vì vậy, các lô hàng nhanh chóng được vận chuyển, giúp cắt giảm chi phí. Đồng thời gia tăng hiệu quả khai thác tối ưu nhất. 

Kho bảo thuê

Kho lưu giữ hàng hóa nhập khẩu(thường là nguyên liệu) cung ứng cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Những lô hàng này chưa phải nộp các loại thuế phí. 

Kho ngoại quan

Kho, bãi dành cho việc tạm lưu giữ hàng hóa từ nước ngoài hoặc trong nước đưa vào để chuẩn bị xuất. Dịch vụ lưu kho hàng hóa này phải được ký hợp đồng giữa chủ kho và chủ hàng theo Điều 22 Nghị định 154/2005/NĐ-CP.

Kho CFS

Đây là khu vực kho, bãi thu gom, chia tác hàng hóa lẻ, hàng vận chuyển chung container. 

 

Bảng giá dịch vụ thuê kho bãi chi tiết

Dịch vụ cho thuê kho bãi giá bao nhiêu, được tính thế nào được nhiều quý khách hàng quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới việc tối ưu hóa chi phí vận chuyển. Đảm bảo mang đến lợi nhuận cho nhà sản xuất. 

dịch vụ kho bãi 3
Giá thuê kho bãi phụ thuộc nhiều yếu tố

Thực tế, tùy thuộc vào loại kho hàng, giá thuê sẽ có sự chênh lệch. Cụ thể chuyên trang sẽ trình bày rõ trong bảng dưới. 

Loại dịch vụ Đơn vị tính Đơn giá(vnđ/tháng) Ghi chú
Kho chung Khối(m3) 120,000 M3 = dài x rộng x cao

Hàng được sắp xếp trên ô kệ tiêu chuẩn.

Kho mát Khối(m3) 240,000 Phù hợp với hàng hóa: Dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế. 

Nhiệt độ kho: 20 – 25 độ. 

Độ ẩm: 45 – 50%.

Kho tự quản Mét vuông(m2) 80,000 – 14,000 Áp dụng cho kho có diện tích từ 120m2 – trên 1000m2.
Kho mini tự quản Mét vuông(m2) Từ 150,000 Giá áp dụng khi thuê trên 20m2. 
Kho lạnh Khối(m3)/tấn 13,000 – 17,000

(Đơn vị: vnđ/ngày/m3/tấn)

Kích thước thùng: 50x30x40cm(dài x rộng x cao).

Nhiệt độ sử dụng từ 0 – (-20) độ C. 

 

Lưu ý: 

 • Giá dịch vụ thuê kho bãi kể trên chưa bao gồm 10% phí VAT. 
 • Cước phí chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thời gian.
 • Tùy vào loại hàng hóa, số lượng, thời gian thuê,… đơn vị cung cấp sẽ đưa ra biểu phí cụ thể. Quý khách hàng vui lòng kết nối trực tiếp để nhận báo giá. 

Xem thêm: Dịch vụ kho bãi là gì? Vì sao nên chọn dịch vụ của Tam Mao ORG

Tam Mao ORG cung cấp đa dạng dịch vụ về kho bãi

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Tam Mao ORG mang đến đa dạng dịch vụ cho thuê kho bãi tại Hà Nội và các tỉnh thành. Bao gồm:

dịch vụ kho bãi 4
Tam Mao ORG cung cấp đa dạng dịch vụ thuê kho bãi
 • Quản lý – xuất nhập hàng hóa.
 • Phân phối hàng ra thị trường.
 • Kiểm kê hàng tồn đọng, lưu kho định kỳ.
 • Xếp dỡ hàng ra vào kho khi cần thiết. 
 • Quản lý số lượng hàng, báo cáo tồn kho.
 • Đóng gói, kiện theo đặc thù của từng mặt hàng. 
 • Hoàn thiện thủ tục hải quan xuất nhập vào kho bãi. 
 • Kiểm đếm, soát số lượng hàng trước khi xuất. 
 • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ kho – cảng – đại lý, giao nhận,….

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thuê, quản lý kho bãi tại Tam Mao ORG?

Không phải bỗng nhiên đơn vị kể trên lại nhận được sự tín nhiệm của khách hàng như vậy. Đó là bởi, cơ sở mang lại nhiều lợi thế, ưu điểm vượt trội trong dịch vụ kho bãi. Cụ thể:

dịch vụ kho bãi 5
Tam Mao ORG sở hữu hệ thống kho bãi rộng lớn
 • Bảo hiểm hàng hóa tối ưu nhất: Nhà cung cấp này cam kết đảm bảo an toàn trong phòng cháy chữa cháy. Hệ thống kho bãi đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật. Trường hợp thất thoát, rủi ro khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa
 • Nhân viên nhiều kinh nghiệm: Đội ngũ nhân sự tại đây nhiệt tình, tận tâm, có kinh nghiệm trong quản trị hàng. Cùng với đó là lực lượng bảo vệ từ ngoài vào trong giúp bảo vệ tối đa. 
 • Diện tích kho bãi lớn, đáp ứng mọi nhu cầu: Đơn vị này đã đầu tư hệ thống kho bãi rộng lớn với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi. Vì vậy mang đến cho khách hàng dịch vụ kho bãi tốt nhất, phù hợp với tất cả các loại hàng hóa.
 • An ninh kho bãi nghiêm ngặt: Toàn bộ khu vực kho chứa hàng đều được lắp đặt hệ thống camera giám sát 24/24. Nhờ đó an toàn, hàng hóa không bị thất thoát, hư hỏng. 

Qua đây chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về vai trò của kho bãi. Nếu cần tư vấn chi tiết, hãy kết nối ngay tới https://tammao.org/. Tin chắc những thông tin về dịch vụ kho bãi chúng tôi cung cấp, bạn sẽ không phải thất vọng. 

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *