Giá cho thuê xe nâng người tại Hà Nội cắt kéo uy tín

Cho thuê xe nâng người là dịch vụ rất phổ biến trong thi công xây dựng và đời sống hiện nay. Nó đáp ứng được những công việc như lắp đặt Panel, hệ thống điện,…

Bạn đang có nhu cầu thuê xe nâng người cắt kéo, thuê xe nâng giá rẻ hãy đến với Tam Mao ORG, đây là địa chỉ uy tín chất lượng. Mời bạn cùng tìm hiểu lý do nên chọn dịch vụ này ở bài viết bên dưới.

Gọi ngay 0707 333 689

Lựa chọn thông số kỹ thuật xe nâng người phù hợp

Không phải các thiết bị nâng người được tạo ra với mục đích sử dụng giống nhau. Một số được thiết kế để hoạt động nhanh chóng, dễ vào và ra khi bạn liên tục thay đổi địa điểm làm việc.

cho thuê xe nâng người cắt kéo 1
Lựa chọn thông số kỹ thuật xe nâng người phù hợp

Một số được thiết kế với tầm với cực xa và sự ổn định lớn. Trong khi một số được dùng để hoạt động ở địa hình gồ ghề bạn không thể chọn được loại hoạt động ở nền phẳng.

Sử dụng thiết bị nâng người không đúng dẫn đến công việc của bạn mất thời gian, đôi khi rủi ro tai nạn. Khách hàng có thể kiểm tra các thiết bị trên web của đơn vị Tam Mao ORG. Đơn vị có miêu tả thông số kỹ thuật của mỗi nhà sản xuất.

Điều này giúp bạn kiểm tra tầm với, trọng tải nâng của xe trước khi thuê. Tuy nhiên, thông số có thể thay đổi theo năm, xem số seri và tài liệu vận hành để cho chính xác với thông số thiết bị.

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu là chọn đúng thiết bị. Công ty sẽ có những xe nâng người có kích thước phù hợp với từng công việc.

Khi thuê xe có kích thước xe thì sẽ không thể với lên được độ cao cần thiết. Ngược lại quá người quá lớn lại khó xoay sở trong không gian nhỏ hợp. Trường hợp khách hàng chọn sai thiết bị làm công việc khó khăn hơn.

Ưu-nhược điểm của loại xe nâng người

Xe nâng người mang lại những ưu nhược điểm nào? Mời bạn cùng theo dõi trong bảng dưới đây:

cho thuê xe nâng người cắt kéo 2
Xe nâng người bảo dưỡng cũng như sửa chữa dễ dàng.

 

Ưu nhược điểm Chi tiết
Ưu điểm – Thiết kế nhỏ gọn.

– Vận hàng máy êm ái.

– Xe nâng người bảo dưỡng cũng như sửa chữa dễ dàng.

– Hiệu suất làm việc khá cao.

– Tiết kiệm tối ưu chi phí.

– Thân thiện với môi trường.

Nhược điểm – Chiều cao khá hạn chế.

– Hạn chế về tầm với ngang.

– Tốc độ di chuyển chậm.

Ứng dụng của xe nâng người

Xe nâng người làm việc theo phương thẳng đứng và được ứng dụng vào những công việc đòi hỏi phải làm việc trên cao như:

cho thuê xe nâng người cắt kéo 3
Ứng dụng của xe nâng cắt kéo

– Lắp ráp kết cấu cho nhà xưởng.

– Vệ sinh kính cửa tòa nhà chung cư.

– Xe nâng người ứng dụng trong lắp đặt hệ thống ống gió điều hòa.

– Sử dụng để bảo trì và bảo dưỡng nhà xưởng.

– Trang trí sự kiện.

– Ứng dụng trong các công việc khác ở trên cao.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng người

Giá thuê xe nâng người là tiêu chí giúp khách hàng chọn được đơn vị phù hợp. Tuy nhiên với mỗi địa chỉ sẽ có giá cho thuê khác nhau. Nhưng giá thuê còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

cho thuê xe nâng người cắt kéo 4
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng cắt kéo
Yếu tố Chi tiết

Độ cao làm việc

Độ cao làm việc lớn thì chi phí thuê xe sẽ tăng, bởi độ cao lớn sẽ cần loại lớn, phí đầu tư lớn nên giá thuê sẽ lớn. Vì vậy, việc chọn đúng loại xe thích hợp với cần thiết cho công việc là điều cực kỳ quan trọng.

Nếu chọn thiếu độ cao, khách hàng sẽ không làm xong công việc và có thể phát sinh thêm chi phí đổi xe, thời gian thi công chậm. Ngược lại, quá độ cao cần thiết thì phí thi công sẽ tăng lên cao.

Chính vì vậy, khách hàng hãy liên hệ đến đến đơn vị Tam Mao ORG để có kỹ thuật đến tận công trường để khảo sát cũng như nhận những tư vấn, phương án thi công hiệu quả.

Chất lượng của thiết bị

Chất lượng của thiết bị cũng là yếu tố quyết định đến giá thuê . Tuy nhiên nhiều người thuê không quan tâm đến mà chỉ chú ý đến độ cao làm việc.

– Xe có chất lượng cao hơn giá thuê sẽ ở mức trung bình, khi đó xe sẽ làm việc hiệu quả hơn. Không xảy ra tình trạng hỏng hóc trong quá trình sử dụng, không làm gián đoạn công việc thi công, ảnh hưởng đến nhà máy.

– Xe có chất lượng kém có giá thuế có thể rẻ hoặc rất rẻ. Thế nhưng, với những thiết bị này bạn có thể gặp một số vấn đề mà tính phí giải quyết còn lớn hơn thuê xe. Thiết bị hỏng hóc làm ảnh hưởng đến đến thi công, công nhân không có việc làm nhưng vẫn phải trả lương, kéo dài thời gian thi công.

Thiết bị kém thường kéo theo việc chậm lại, nâng hạ cũng giảm xuống, thiết bị hỏng giữa xưởng sản xuất của nhà máy sẽ làm cản trở công việc sản xuất của nhà máy.

Thời gian thuê xe

Quý khách hàng có thể thuê theo ngày, tuần, tháng hay năm. Thời gian thuê càng dài thì sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy bạn hãy sắp xếp công việc đòi hỏi sử dụng xe nâng vào một thời điểm và tiến hành thuê xe giúp tiết kiệm được chi phí.

Tránh trường hợp thuê xe mà không thi công được hay thời gian bị ngắn và ngắt quãng. Thông thường giá thuê xe nâng kéo cắt theo ngày sẽ bằng 1/10 giá thuê tháng.

Số lượng xe cần thuê

Thêm một yếu tố cũng làm ảnh hưởng đến giá thuê xe là số lượng cần thuê. Thuê càng nhiều giá thuê càng giảm, cho nên khách hàng hãy đàm phán với nhà cung cấp để được giá hấp dẫn nhất nếu thuê nhiều thiết bị cùng một lúc.

Thời điểm thuê

Nếu thời điểm bận rộn, có nhiều công trình thi công và nhu cầu tăng cao thì giá thuê cũng tăng cao. Ngược lại thời điểm nhu cầu thấp, giá thuê sẽ giảm do đơn vị cho thuê giảm để tăng tỷ lệ khách thuê.

Phí vận chuyển xe

Đây là vấn đề mà khách hàng cũng cần lưu ý đến bởi phí vận chuyển cũng là yếu tố quyết định đến chi phí thuê xe.

– Nếu khách hàng thuê ngắn ngày, nhiều khi phí vận chuyển còn nhiều hơn là giá thuê xe nâng người.

– Lựa chọn đơn vị có dịch vụ cho thuê xe nâng người gần địa điểm thi công cũng là giải pháp tiết kiệm chi phí.

Chi phí về xăng dầu

Đây là vấn đề có khá nhiều khách hàng không chú ý đến khi thuê xe chạy bằng dầu. Chi phí xăng dầu bình quân phụ thuộc vào chất lượng của xe. Xe có chất lượng kém thì ăn càng nhiều dầu và loại xe mới, chất lượng sẽ tiêu hao năng lượng ít.

Một số trường hợp giá thuê xe rẻ nhưng chi phí xăng dầu lại rất cao lên đến 400.000-500.000VND/ngày là chi phí cho công trình lên khá nhiều. Đây là một khoản phí ẩn quan trong cần chú ý khi thuê thiết bị.

Thông thường phí xăng dầu cho 1 xe làm việc 8 giờ trên ngày dao động khoảng 300.000 – 400.000VND/ngày.

Về chi phí lái máy

Thông thường đối với các loại xe Boom Lift có độ cao trên 20m đòi hỏi cần có tài xế chuyên nghiệp để điều khiển.

Ưu điểm của việc lái máy đó là làm việc được an toàn, năng suất cao hơn do kỹ năng của lái xe chuyên nghiệp, chính xác hơn, làm việc hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Hơn nữa, máy móc ít bị hỏng hóc và sự cố người lái không có kinh nghiệm vận hành.

Tuy nhiên điểm trừ của nó là mất thêm chi phí trả cho người lái. Thường chi phi lái máy cho 1 tháng dao động khoảng từ 12 đến 15 triệu đồng , trong thời gian làm việc 26 ngày trên tháng.

Bảng giá cho thuê xe nâng người tại Tam Mao ORG 

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người là một giải pháp hay đối với doanh nghiệp có tỷ lệ sử dụng thấp. Hiện nay Tam Mao ORG là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi đưa ra mức giá hấp dẫn với chất lượng tốt nhất.

cho thuê xe nâng người cắt kéo 5
Giá cho thuê xe nâng người tại Tam Mao cạnh tranh trên thị trường

Địa chỉ cam kết mang đến cho khách hàng những dòng xe chất lượng và đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm. Khi đó bạn có thể tham khảo bảng giá thuê xe nâng người dưới đây:

Loại xe Theo ngày(VND) Theo tháng(VND)
Xe nâng người 8m 350.000 – 750.000 5.500.000 – 9.950.000
Xe nâng người 10m 450.000 – 750.000 750.000 – 950.000
Xe nâng người 12m 550.000 – 950.000 9.950.000 – 13.950.000
Xe nâng người 14m 950.000 – 1.950.000 19.950.000 – 24.950.000
Xe nâng người 15m 1.450.000 – 2.950.000 23.950.000 – 29.950.000
Xe nâng người 18m 1.450.000 – 2.950.000 23.950.000 – 29.950.000

Tuy nhiên bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo chưa bao gồm chi phí người lái xe, xăng dầu và vận chuyển. Vì vậy để có thể biết được giá thuê xe nâng người chính xác bạn có thể liên hệ đến đơn vị để được cập nhật thông tin mới nhất.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán xe nâng người

Sau đây là những yếu tố yếu tố quyết định đến giá bán xe nâng người, mời bạn cùng theo dõi ngay:

cho thuê xe nâng người cắt kéo 6
Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán xe nâng người cắt kéo

 

Yếu tố Chi tiết

Xe nâng người mới hay đã qua sử dụng

Giá bán của một chiếc xe nâng người có sự chênh lệch rất lớn giữa xe mới và đã qua sử dụng.

Ưu điểm của một chiếc xe nâng người là khách hàng có thể nhận được một chiếc xe hiện đại với Model và mẫu mã hiện đại trên thị trường.

Xe có thời hạn sử dụng lâu dài, thông thường 20 năm và có thời gian bảo hành từ 12 đến 36 tháng. Tuy nhiên điểm trừ của nó là chi phí mua sẽ rất đắt và khách hàng có thể chờ từ 30 – 45 ngày để nhà cung cấp nhập khẩu.

Đối với loại xe đã qua sử dụng, ưu điểm là phí thấp, máy móc có sẵn luôn. Thế nhưng nhược điểm của nó là thời gian sử dụng không nhiều, phí bảo dưỡng cao. Đồng thời còn phụ thuộc vào việc khách hàng có kinh nghiệm hoặc được tư vấn để mua được chiếc xe chất lượng tốt nhất.

Tùy vào đời xe cũng như thời gian đã sử dụng qua, giá xe nâng người đã sử dụng có nhiều mức giá khác nhau.

Chiều cao làm việc của xe

Xe càng có độ cao lớn thì chi phí để đầu tư càng nhiều và ngược lại độ cao thấp sẽ có mức phí thấp.  Thông thường đối với những đơn vị thi công phòng cháy chữa cháy, cơ điện, bảo dưỡng nhà máy, điều hòa ống gió,…Nên chọn loại xe có độ cao từ 8 đến 12m là phù hợp nhất.

Đối với những đơn vị thi công có kết cấu thép, thi công sơn và ốp đá đòi hỏi có độ cao từ 14m trở lên.

Chủng loại xe

Xe nâng có nhiều loại xe khác nhau phù hợp với các công việc đặc thù khác nhau. Tùy thuộc vào công việc mà khách hàng có thể chọn được loại xe nâng thích hợp, đồng thời mỗi loại xe sẽ có giá cả khác nhau.

Ngoài ra, khi mua xe nâng người đã qua sử dụng đòi hỏi quý khách hàng phải có kinh nghiệm để kiểm tra xe như năm sản xuất, chất lượng của mỗi bộ phận.

Dịch vụ xe nâng người

Dịch vụ xe nâng người hiện nay là điều cần thiết trong ngày nay. Bởi nó giúp khách hàng làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cho thuê xe nâng người

Sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người quý khách hàng sẽ được nhiều ưu điểm. Như tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả an toàn trong quá trình thực hiện, linh hoạt và đa dạng sự lựa chọn.

Linh hoạt và nhiều sự lựa chọn

Mỗi một công trình quý khách hàng sẽ cần một loại xe chuyên dụng hay đơn giản như một chiều cao khác nhau.

cho thuê xe nâng người cắt kéo 7
Linh hoạt và nhiều sự lựa chọn

Khi đó, bạn không thể mua một chiếc xe dài chục mét để làm một công việc nào đó có độ cao vài mét. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người bạn có thể thoải mái lựa chọn được loại phù hợp với nhu cầu.

Tiết kiệm chi phí

Để sở hữu được một chiếc xe chất lượng thì chi phí đầu tư cũng phải lên đến hàng trăm triệu. Chưa hết, mọi chi phí bảo dưỡng định kỳ cũng như giấy từ kiểm định khách hàng phải bao quát hết rồi.

cho thuê xe nâng người cắt kéo 8
Tiết kiệm chi phí

Thậm chí là trường hợp lỗi phát sinh bạn có thể tự sửa chữa hoặc đi thuê ngoài,…Như vậy, chi phí vận hành và làm việc có thể cao hơn rất nhiều những gì mà khách hàng thấy. Nếu sử dụng dịch vụ thuê xe mọi vấn đề này sẽ được nhà cung cấp giải quyết.

Nâng cao hiệu quả, an toàn 

Thuê được một chiếc xe phù hợp chắc chắn mang lại hiệu quả hơn nhiều cho khách hàng. Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe sẽ khảo sát khu vực hoạt động và tư vấn cho bạn.

cho thuê xe nâng người cắt kéo 9
Nâng cao hiệu quả, an toàn

Từ đó giúp bạn không cần phải lo lắng và suy nghĩ tính toán. Bằng nghiệp vụ của mình đơn vị sẽ bảo dưỡng cũng như chăm sóc xe thường xuyên để bảo đảm an toàn tuyệt đối về chất lượng khi cho thuê.

Bán xe nâng người

Còn gì tuyệt vời nếu năng lực tài chính của bạn cho phép sở hữu một chiếc xe nâng người riêng biệt. Khi đó, khách hàng có thể chọn mua xe mới hay cũ đều được. Tuy nhiên trước khi mua cũng nên trang bị cho mình những kiến thức để áp dụng trước khi mua.

Sau đây là một một số yếu tố cần chú ý đến khi mua xe nâng người, bạn hãy tham khảo ngay:

Hãng sản xuất

Hiện nay, ở Việt chưa có đơn vị nào đủ năng lực để có thể sản xuất được xe nâng người. Chính vì vậy mà loại xe này đều nhập khẩu hoàn toàn.

cho thuê xe nâng người cắt kéo 10
Hãng sản xuất

Trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất xe nâng người chất lượng hàng đầu, sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Vì vậy để biết được xe mình muốn mua của hãng nào bạn có thể truy cập vào trang web của công ty để tìm hiểu.

Chiều cao làm việc

Chưa hết, thực tế không phải cứ cao là tốt, đôi khi có những công việc chỉ cần chiều cao vài mét. Thế nhưng một chiếc xe cao vài chục mét lại khó có thể làm việc hiệu quả được.

cho thuê xe nâng người cắt kéo 11
Chiều cao làm việc

Chẳng hạn khách hàng cần lắp ống gió điều hòa, hệ thống phòng cháy trong nhà cao khoảng từ 3 đến 5m trên tầng 2 hoặc tầng 5. Khi đó bạn không thể sử dụng xe nâng người Boom Lift bởi nó quá to và điều quan trọng nhất là trọng lượng quá nặng để đưa lên hay cồng kềnh khi sử dụng ở trong nhà.

Chất lượng của xe

Đối với chất lượng của xe, có khá nhiều yếu tố nên khách hàng cũng có nhiều phương pháp để xác định được.

cho thuê xe nâng người cắt kéo 12
Chất lượng của xe

Khách hàng hãy kiểm tra các bộ phận chính như sau bình ắc quy, ngày sản xuất, số giờ hoạt động, tem kiểm định,…

Các bước chọn xe nâng người hiệu quả

Một chiếc xe nâng người có hệ thống điều khiển, chấp hành khá phức tạp. Bởi hệ thống lớn nên để đánh giá được chiếc xe nâng người tốt và phù hợp  sẽ có nhiều yếu tố khác nhau.

cho thuê xe nâng người cắt kéo 13
Các bước chọn xe nâng người hiệu quả

Tuy nhiên khách hàng chỉ cần tuân thủ theo các bước dưới đây để chọn được cho mình một chiếc xe chất lượng:

Các bước Quy trình

Khảo sát địa bàn

Trước hết bạn cần nắm rõ nhu cầu làm việc của mình như:

– Chiều cao cần làm việc.

– Tải trọng cần nâng lên cao để làm việc là bao nhiêu(cả người và dụng cụ làm việc).

– Mặt bằng để xe di chuyển(đánh giá về độ bằng phẳng, nghiêng của khu vực thi công).

Tìm đơn vị cung cấp xe nâng người uy tín

Dù khách hàng thuê hay mua xe nâng người điều quan trọng nhất để có được chiếc xe phục vụ công việc là chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng.

Bạn không nên đặt quá nặng đến vấn đề giá thành trước mắt mà hãy tìm hiểu về xe nâng người trước khi nhìn đánh giá. Bởi giá thường đi với chất lượng, nếu bạn chọn một chiếc xe kém chất lượng sẽ phải chi nhiều tiền cho việc bảo dưỡng hay trì hoãn tiến độ do xe hỏng.

Nhờ tư vấn, hỗ trợ

Một địa chỉ uy tín, chất lượng họ sẽ tiếp nhận thông tin nhu cầu và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất mà tiết kiệm được tối ưu chi phí. Bên cạnh đó đơn vị còn có các chế độ ưu đãi và trách nhiệm với sản phẩm của mình.

Chính vì vậy, khách hàng đừng ngại cung cấp thông tin của mình bởi họ là những chuyên gia trong ngành sẽ đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất mà bạn không thể nghĩ đến.

Kiểm tra chất lượng và ký hợp đồng thuê xe

Nếu thuận tiện, quý khách hàng nên đến trực tiếp để xem xe tại đơn vị đó. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá được năng lực của nhà cung cấp cũng như kiểm tra được chất lượng của chiếc xe nâng người mà mình mong muốn.

Sau khi đã được giới thiệu, bạn hãy vận dụng những kiến thức của mình để quyết định và ký kết hợp đồng. Bởi việc ký hợp đồng sẽ là pháp lý giúp bảo vệ được quyền lợi của mình nếu có những sai phạm nào xảy ra.

Tam Mao ORG cho thuê xe nâng người toàn quốc

Đến với Tam Mao ORG quý khách hàng đã có được một sự lựa chọn chính xác từ địa chỉ cung cấp xe nâng người uy tin có nhiều năm kinh nghiệm.

cho thuê xe nâng người cắt kéo 14
Tam Mao ORG cho thuê xe nâng người toàn quốc

Không quan trọng là khách hàng ở đâu, sẽ có Tam Mao ORG ở gần bạn. Công việc đòi hỏi cần thuê xe nâng người bạn chỉ cần liên hệ đến với chúng tôi.

Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng những thiết bị đang có sẵn trong kho và cung cấp thiết bị, dịch vụ, sự hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt Tam Mao ORG cho thuê xe nâng người ở trên toàn thế giới, cụ thể:

Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh(TPHCM, Sài Gòn), Hải Phòng, Bình Phước, Thái Bình, Bắc Ninh, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Tuyên Quang, Hà Nam, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình,Thanh Hóa, Quảng Bình, Nghệ An, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Tây Ninh, Tiền Giang, Phú Yên, Cần Thơ, Long An, Vĩnh Long,…

Liên hệ thuê xe tại Tam Mao ORG

Mỗi một thiết bị nâng người mà khách hàng muốn thuê, đơn vị có nhiều loại Model khác nhau. Điều này giúp khách hàng lựa chọn về tầm với cũng như các tính năng khác.

cho thuê xe nâng người cắt kéo 15
Liên hệ thuê xe tại Tam Mao ORG

Khi đó bạn có thể liên hệ đến đơn vị theo một trong những cách như sau để có thể thuê được xe:

– Điền vào form với tất cả những câu hỏi về thiết bị cũng như giá cả.

– Gọi điện trực tiếp đến công ty để được các nhân viên có kinh nghiệm và sự tận tâm giúp đỡ khách hàng.

Trong các trường hợp trên, địa chỉ sẽ trả lời khách hàng nhanh chóng và lựa chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như thời gian mà bạn cần.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người của Tam Mao ORG?

Tam Mao ORG là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về lĩnh vực cho thuê xe nâng người. Tại đây đơn vị có đầy đủ:

cho thuê xe nâng người cắt kéo 16
Nên sử dụng dịch vụ thuê xe nâng người của Tam Mao ORG

– Số lượng thiết bị lớn, đầy đủ chủng loại: Công ty sở hữu đa dạng các loại xe phục vụ cho các đơn vị thi công lắp biển quảng cáo, sửa chữa bảo dưỡng tòa nhà, cắt cây, thi công ốp đá,…

– Giá thuê cạnh hấp dẫn và nhiều ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

– Tất cả những thiết bị trước khi cho thuê đều được kiểm tra kỹ lưỡng để bảo đảm về chất lượng cung cấp cho khách hàng thiết bị tin cậy, an toàn trong công việc.

– Địa chỉ cam kết bảo đảm máy móc có thể nâng công nhận cũng như vật liệu lên độ cao 60m một cách an toàn nhất trên bất cứ địa hình nào.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Luôn sẵn sàng hỗ trợ trong quá trình thuê giúp khách hàng chọn được loại thiết bị cho từng công việc cụ thể.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp khách hàng biết được địa chỉ cho thuê xe nâng người giá tốt – tận tâm – chất lượng. Nếu cần thêm tư vấn bạn đừng ngại kết nối đến https://tammao.org/ ngay hôm nay.

Tham khảo dịch vụ:

Dịch vụ cho thuê xe nâng tay nâng hàng cơ động nhất

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện, địa chỉ uy tín nhất

Cho thuê xe nâng dầu giá ưu đãi, chất lượng | Tam Mao ORG

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *