Cập nhật 3 mẫu hợp đồng thuê xe nâng đầy đủ, chi tiết

Có những mẫu hợp đồng thuê xe nâng nào? Đây là cụm từ khá phổ biến, được rất nhiều người thắc mắc và tìm kiếm trên các trang mạng xã hội. 

Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng, bài viết dưới đây chuyên trang sẽ chia sẻ 3 mẫu hợp đồng cho thuê xe nâng đầy đủ, chuẩn nhất. Vì thế, đừng vội bỏ qua thông tin này nhé bạn đọc!

Gọi ngay 0707 333 689

Mẫu hợp đồng thuê xe nâng mới nhất 2021

Để tiết kiệm chi phí cũng như nhu cầu vận chuyển không quá cao nên nhiều doanh nghiệp/cá nhân chọn lựa giải pháp thuê xe nâng. Việc xây dựng mẫu hợp đồng cho thuê khiến nhiều khách hàng đau đầu. Bạn hãy cập nhật 3 mẫu hợp đồng mới nhất 2021 ngay bên dưới đây:

Mẫu hợp đồng thuê xe nâng 1

Hợp đồng cho thuê xe nâng tức là hợp đồng mà bên thuê và bên cho thuê tham khảo cũng như nghiên cứu bảo đảm điều khoản được chặt chẽ. Đồng thời, đạt thỏa thuận về giá cả, thời gian thuê. Khách hàng có thể tham khảo mẫu hợp đồng thuê xe nâng 1 dưới đây:

mẫu hợp đồng thuê xe nâng 1
Mẫu hợp đồng thuê xe nâng 1

Trong mỗi một bản hợp đồng sẽ có quy tắc và quy định pháp lý ràng buộc riêng. Để 2 bên thống  nhất và đưa ra trên bản hợp đồng.

Mẫu hợp đồng thuê xe nâng 2

Bên cạnh mẫu hợp đồng cho thuê xe nâng trên, quý khách hàng có thể theo dõi và thực hiện theo hợp đồng sau:

mẫu hợp đồng thuê xe nâng 2
Mẫu hợp đồng thuê xe nâng 2

Khi bạn đã chọn được đơn vị địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, bạn cần quan tâm tới bản hợp đồng thuê xe nâng hàng. Nhằm nắm được nghĩa vụ và quyền lợi của các bên liên quan.

Mẫu hợp đồng thuê xe nâng 3

Mẫu hợp đồng cho thuê xe nâng hàng hóa 3 quý độc giả có thể tham khảo đó chính là:

mẫu hợp đồng thuê xe nâng 3
Mẫu hợp đồng thuê xe nâng 3

Để biết chi tiết về hợp đồng cho thuê xe nâng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận CSKH của Tam Mao ORG. Họ sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Một số lưu ý về hợp đồng thuê xe nâng

Tam Mao ORG khuyên khách hàng chú ý một số điều ngay bên dưới đây trong bản hợp đồng để tránh xảy ra sự cố không đáng có: 

Với những yêu cầu, điều khoản trong hợp đồng

Các điều khoản cần trình bày rõ ràng, đầy đủ, đúng theo quy định của pháp luật. Đồng thời, bảo đảm quyền lợi và nghĩa vụ các bên liên quan, cụ thể: 

mẫu hợp đồng thuê xe nâng 4
Khi thuê xe nâng bạn cần tìm hiểu kỹ càng điều khoản trong hợp đồng
  • Bên thuê cần xác định rõ nhu cầu thuê xe nâng loại gì? Trọng tải bao nhiêu? Thời gian thuê bao lâu? Sau đó trình bày vào bản hợp đồng, tránh trường hợp nhầm lẫn khi bàn giao.
  • Những loại chi phí thuê xe, quá trình và hình thức thanh toán phải được đề cập chi tiết, rõ ràng. 

Bên cạnh đó, 2 bên có thể thống nhất thêm về yêu cầu cũng như mong muốn của mỗi bên để ghi rõ vào hợp đồng. Nhằm giúp quá trình thuê và sử dụng xe diễn ra thuận lợi.

Bảo đảm chất lượng xe trước khi thuê

Bên cho thuê xe cần bảo đảm chất lượng, đúng chủng loại, trọng tải xe nâng mà khách hàng yêu cầu trước khi bàn giao. Ngoài ra, đơn vị cần chuẩn bị thêm giấy tờ như tờ khai hải quan, chứng minh xuất xứ, chứng nhận chất lượng….

mẫu hợp đồng thuê xe nâng 5
Bảo đảm chất lượng xe trước khi thuê

Mặt khác, bên thuê xe có thể vận hành thử để kiểm tra chất lượng xe. Nhằm tránh xảy ra tranh chấp trong quá trình thuê. Quý khách hàng cần chú ý đến động cơ và chi tiết máy như sau: 

  • Khi nổ máy, âm thanh phải đều, không xảy ra tình trạng động cơ phát ra tiếng động lạ.
  • Kiểm tra hệ thống thủy lực xe nâng có bị hở phớt dầu hoặc chảy nhớt ra trục không?
  • Kiểm tra lốp đã bị mòn chưa? Hệ thống phanh hoạt động có ổn không?
  • Kiểm tra càng nâng có bị hàn, gãy không?
  • Ghế ngồi có thể thay đổi phù hợp với người vận hành không?

Sau khi chấm dứt bản hợp đồng

Sau khi chấm dứt hợp đồng, hai bên cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ như đã ký kết. Trong trường hợp bên thuê có nhu cầu tiếp tục để phục vụ quá trình kinh doanh, sản xuất, có thể yêu cầu gia hạn hợp đồng.

mẫu hợp đồng thuê xe nâng 6
Sau khi chấm dứt hợp đồng nếu có nhu cầu bạn có thể gia hạn thêm

Ngoài ra, làm bản hợp đồng mới để bổ sung thêm một số điều khoản, điều kiện sao cho phù hợp với lợi ích 2 bên.

Chắc hẳn với những chia sẻ bên trên giúp quý khách hàng nắm rõ 3 mẫu hợp đồng thuê xe nâng đầy đủ, chi tiết. Bạn đừng quên kết nối tới https://tammao.org/ để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn.

Xem thêm:

[Cập nhật] Bảng giá thuê xe nâng theo tháng mới nhất

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *