Dịch vụ cho thuê xe nâng Hải Phòng giá tốt uy tín số 1

Thuê xe nâng Hải Phòng là nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp hay cá nhân. Vì vậy, khách hàng đều muốn tìm được địa chỉ tin cậy và an toàn.

Bởi chỉ một sự cố nhỏ có thể gây ảnh hưởng không thể lường trước được. Vậy thuê xe nâng Hải Phòng ở đâu giá tốt để mang lại hiệu quả cao? Câu trả lời sẽ được hệ thống cung cấp ngay sau đây, mời bạn cùng theo dõi.

Gọi ngay 0707 333 689

Xe nâng được sử dụng ở đâu?

Xe nâng là trợ thủ đắc lực và quan trọng thay thế cho sức lao động của con người giúp bạn tiết kiệm được sức lực cũng như thời gian. Vì vậy, xe nâng thường được sử dụng ở:

thuê xe nâng hải phòng 1
Xe nâng thường được sử dụng ở công trình xây dựng, kho hàng

– Công trình xây dựng: Ứng dụng để nâng hạ bê tông, công trình sơn tường tòa nhà cao tầng, vật liệu xây cầu cống,…

– Kho hàng: Sử dụng thường xuyên trong các kho hàng, nhất là xe nâng điện được sử dụng trong các siêu thị, xe nâng tay dùng ở nhà kho.

Dịch vụ cho thuê các loại xe nâng tại Hải Phòng Tam Mao ORG?

Bạn có nhu cầu thuê xe nâng ở một địa chỉ uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh. Tam Mao ORG cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng với nhiều tính năng cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sau đây là một số loại xe nâng mà đơn vị hiện tại cho thuê:

thuê xe nâng hải phòng 2
Dịch vụ cho thuê các loại xe nâng tại Hải Phòng Tam Mao ORG

 

Loại xe Chi tiết

Thuê xe nâng tay Hải Phòng

Xe nâng hạ bằng tay là dùng thủ công để di chuyển hàng hóa bao gồm xe nâng tay thấp và cao để có thể vận chuyển và nâng hàng lên cao.

Tải trọng và chiều cao nâng khi thuê xe nâng tay Hải Phòng cao từ 500kg đến 3000kg vừa di chuyển vừa nâng lên cao được. Hoặc 2500kg đến 5000kg cho nâng tay thấp.

Thuê xe nâng điện Hải Phòng

Thuê xe nâng điện Hải Phòng là loại xe sử dụng ắc quy điện hoặc cắm điện để thay thế cho sức người di chuyển hàng và nâng. Nó dùng hai mô tơ, trong đó mô tơ di chuyển dành cho việc di chuyển và mô tơ nâng hạ dành cho nâng hạ.

– Nếu dùng 1 mô tơ cho nâng hạ hoặc chỉ cho việc di chuyển được gọi là xe nâng bán tự động do chỉ có một nửa công năng dùng ắc quy.

– Nếu dùng cả 2 mô tơ cho việc di chuyển và nâng hạ được gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện tự động.

Tải trọng và chiều cao nâng cho xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một ít, có thể nâng tới 2500kg, với chiều cao là 6m.

Thuê xe nâng hạ bằng động cơ

Xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong là dùng động cơ đốt trong để thực hiện di chuyển và nâng hạ. Thường khi sử dụng loại xe này, người ta phải dùng nâng đỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà xe khác không thể đáp ứng được.

Cấu tạo của xe chủ yếu là có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu Diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe giống cậu tạo của ô tô, ngoài ra còn có thể hệ thống thủy lực để nâng hàng.

Trọng tải của xe nâng bằng động cơ có thể từ 1 tấn đến hàng chục tấn. Thường xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng ở các nhà máy xí nghiệp, loại xe 10 tấn trở lên sử dụng ở các bến cảng phục vụ cho việc nâng hạ Container có trọng tải lớn.

 

Cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

Tam Mao ORG cho thuê xe nâng chuyên nghiệp, giá hấp dẫn nhất tại Hải Phòng trong đó có xe nâng người. Hiện nay có một số dòng xe nâng người tại Hải Phòng mà đơn vị đang cho thuê.

thuê xe nâng hải phòng 3
Cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

 

Loại xe Chi tiết

Xe nâng người dạng Boomlift

Thuê xe nâng Boomlift tại Hải Phòng có chiều cao làm việc 10m, 12m, 14m, 16m, 18m, 20m,…dòng xe này rất linh hoạt trong việc nâng người và di chuyển đến các ngóc ngách khác nhau để làm việc.

Vì vậy khách hàng có nhu cầu thuê xe để làm việc trên cao như trang trí tòa nhà, lắp bóng điện, sử bóng đèn điện hãy liên hệ đến công ty.

Xe nâng dạng cắt kéo

Xe nâng cắt kéo cũng được sử dụng phổ biến trong các nhà máy xí nghiệp, tuy không nâng người ở độ cao nhiều nhưng có phí thuê thấp. Nên sử dụng dễ dàng hơn và có không ít doanh nghiệp có nhu cầu thuê.

 

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng

Thuê xe nâng tại Hải Phong sẽ có nhiều mức giá ở mỗi địa chỉ khác nhau.Tuy nhiên giá thuê còn phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

thuê xe nâng hải phòng 4
Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe nâng

– Thời gian thuê xe: Thuê theo ca, ngày, tháng hoặc khách hàng có thể thuê theo thời gian dài. Tùy vào mức độ thời gian ngắn hay dài mà đơn vị sẽ đưa ra mức giá tốt nhất cho bạn.

– Phương tiện thuê là loại xe nâng nào? Số lượng bao nhiêu?

– Địa điểm bàn giao phương tiện tại đâu.

– Khách hàng thuê vào ngày thường hay lễ tết,…

Bảng giá thuê xe nâng Hải Phòng tại Tam Mao ORG?

Giá thuê xe nâng Hải Phòng là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm đến. Tam Mao ORG là địa chỉ khẳng định được vị trí với khách hàng khi đưa ra mức thuê hấp dẫn nhất. Bạn có thể tham khảo ngay bảng giá ở bên dưới:

thuê xe nâng hải phòng 5
Giá thuê xe nâng Hải Phòng tại Tam Mao ORG ưu đãi

 

Loại xe Thời gian mà việc(giờ/ngày) Thành tiền(VND/tháng)
Xe nâng 2,5 tấn 8 7.950.000
Xe nâng 3 tấn 8 9.450.000
Xe nâng 4-5 tấn 8 11.950.000
Xe nâng 7-8 tấn 8 Liên hệ
Xe nâng 10 tấn 8

 

Tuy nhiên bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi vào từng thời điểm khác nhau. Để biết được chính xác giá thuê xe nâng Hải Phòng khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến đơn vị.

Tam Mao ORG cho thuê xe nâng toàn quốc

Hiện nay Tam Mao ORG không chỉ ở những quận, huyện tại Hải Phòng mà còn có các khu công nghiệp và các tỉnh lân cận.

thuê xe nâng hải phòng 6
Tam Mao ORG cho thuê xe nâng toàn quốc

 

Địa điểm Tỉnh thành
Thuê xe tại quận, huyện Hải Phòng Quận Dương Kinh, quận Đồ Sơn, huyện Vĩnh Bảo, huyện Thủy Nguyên, huyện Cát Hải, huyện An Lão, huyện Tiên Lãng, huyện An Dương, quận Ngô Quyền,… 
Cho thuê tại các khu công nghiệp Hải Phòng Tại các khu công nghiệp Nam cầu Kiền, Nomura, Vsip, Tràng Duệ, Đình Vũ, Đồ Sơn, An Dương.
Thuê xe nâng tại các tỉnh lân cận Hà Nam, Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc,  Ninh Bình,…  

 

Vì sao nên thuê xe nâng Hải Phòng tại Tam Mao ORG?

Có rất nhiều lý do để khách hàng nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng thay vì mua xe hẳn mới để sử dụng:

thuê xe nâng hải phòng 7
Nên thuê xe nâng Hải Phòng tại Tam Mao ORG

– Chi phí thuê xe nâng dầu Hải Phòng tại Tam Mao ORG có giá hấp dẫn hơn so với nhưng địa chỉ khác.

– Lái xe giàu kinh nghiệm: Khi thuê xe nâng tại công ty khách hàng không cần lái xe, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp của Tam Mao ORG bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

– Có nhiều phương tiện,xe và công cụ nâng hạ tốt nhất hiện nay.

– Bảo đảm an toàn: Đây là nguyên tắc an toàn số 1 luôn giúp quý khách hàng có thể yên tâm và hài lòng hơn khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng Tam Mao ORG.

Quy trình cho thuê xe nâng Hải Phòng chuẩn nhất

Quy trình thuê xe nâng Hải Phòng tại Tam Mao ORG khoa học và nhanh gọn, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

thuê xe nâng hải phòng 8
Quy trình cho thuê xe nâng Hải Phòng chuẩn nhất

 

Các bước Quy trình
Bước 1 Tiếp nhận thông tin khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp, gửi Gmail hay SMS. Đơn vị hỗ trợ đa kênh mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe nâng.
Bước 2 Thực hiện chuyển thông tin đến bộ phận kinh doanh.
Bước 3 Tư vấn những giải pháp mà khách hàng yêu cầu sao cho tối ưu nhất, có xuống công trình để khảo sát để đo đạc và tính toán các phương án.
Bước 4 Đơn vị sẽ báo giá trực tiếp đến cho quý khách hàng.
Bước 5 Ký kết hợp đồng thuê xe nâng hoặc thi công xe nâng tại các công trình.
Bước 6 Tiến hàng thủ công các công trình, nghiệm thu và thanh toán.

 

Mong rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được thuê xe nâng Hải Phòng ở đâu giá tốt mang lại hiệu quả cao. Đừng quên kết nối đến Tam Mao ORG để nhận tư vấn miễn phí và được báo giá.

Tham khảo:

Top 3 địa chỉ cho thuê xe nâng Bắc Ninh giá ưu đãi

Địa chỉ nào cho thuê xe nâng tại Hưng Yên chuyên nghiệp?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *