Dịch vụ cho thuê xe tải 15 tấn giá rẻ, tốt nhất

Thuê xe tải 15 tấn tại đơn vị nào giá rẻ, nhanh chóng? Đây không phải là thắc mắc riêng cá nhân bạn mà còn của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, quý khách hàng không nên lo lắng. Bởi bài viết dưới đây, chuyên trang sẽ giúp bạn tìm địa chỉ uy tín, giá tốt. Vì thế, đừng vội bỏ qua những chia sẻ hữu ích này nhé bạn!

Kích thước thùng chở hàng xe tải 15 tấn

Dễ nhận thấy, dựa vào kích thước xe tải khách hàng sẽ biết được hàng hóa của mình đủ xe tải 15 tấn không? Nhờ đó, chọn lựa xe tải phù hợp với nhu cầu vận chuyển. Kích thước thùng chở hàng xe tải như sau:

thuê xe tải 15 tấn 1
Kích thước thùng xe tải 15 tấn to, có thể vận chuyển nhiều hàng hóa
Loại tải trọng Kích thước thùng(DxRxC)
Xe tải 15 tấn 12 x 2.4 x 2.5

 

Giá thuê xe tải 15 tấn tại Tam Mao ORG

Giá cả là điều khách hàng quan tâm hàng đầu khi thuê xe tải 15 tấn. Tam Mao ORG là đơn vị cho thuê xe tải với giá cả phải chăng, hợp lý. Cụ thể như sau:

thuê xe tải 15 tấn 2
Giá thuê xe tải 15 tấn tại Tam Mao ORG phải chăng, hợp lý
Xe tải 15 tấn Giá mở cửa (VND) Giá từ 11km đến 45km (VND/km) Giá từ 45km trở lên (VND/km)
1.900.000đ 30.000đ 29.000đ

 

Tuy nhiên, bảng giá kể trên chưa bao gồm phí VAT và các phụ phí khác. Hơn thế nữa, giá chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm. Do đó, khách hàng hãy kết nối đến địa chỉ để được báo giá thuê xe tải 15 tấn chuẩn xác.

Thuê xe tải 15 tấn chở những mặt hàng nào?

Nhìn chung, mẫu xe này có thể chở hầu hết mặt hàng, cụ thể: 

thuê xe tải 15 tấn 3
Xe tải 15 tấn chở hầu hết mặt hàng
  • Nông sản: Điều, lúa, gạo, đậu, nước ngọt, hồ tiêu, bánh kẹo, rượu, bia…
  • Sản phẩm công nghiệp, hàng hóa đóng kiện, máy móc thiết bị, tủ điện, bồn công nghiệp, sắt, thép, vận chuyển máy biến áp, vật liệu xây dựng…
  • Nhận chở hàng Bắc Nam, hàng đi lẻ Bắc Nam, nhận hàng ghép với chi phí vận chuyển tương đối thấp.

Địa chỉ nào cho thuê xe tải 15 tấn nhanh chóng, giá rẻ?

Tam Mao ORG là một trong những địa chỉ cho thuê xe tải 15 tấn uy tín, giá tốt. Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển, đơn vị sẽ đáp ứng nhanh chóng, luôn có mặt kịp thời. Chúng tôi nhận chở hàng vào mọi thời điểm và tư vấn tận tâm, chi tiết giúp bạn chọn loại xe phù hợp.

thuê xe tải 15 tấn 4
Tam Mao ORG là một trong những địa chỉ cho thuê xe tải 15 tấn uy tín, giá tốt

Nhân viên lái xe tại đây giàu kinh nghiệm, thông thạo đường đi. Đồng thời, xử lý nhanh nhạy trong mọi tình huống xảy ra trên đường. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên bốc xếp năng động, trung thực, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc.

Địa chỉ cam kết sẽ vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng thời gian, tiến độ cũng như địa điểm trong hợp đồng. Giá cả cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Trong trường hợp xảy ra tình trạng mất mát, đơn vị sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa. Lựa chọn dịch vụ tại tam Mao ORG mọi hàng hóa của bạn sẽ vận chuyển đúng hẹn và được phục vụ nhiệt tình, tận tâm.

Cho thuê xe tải 15 tấn tại Tam Mao ORG có những lợi ích gì?

Không phải ngẫu nhiên, đơn vị kể trên lại được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.  Khi thuê xe tại đây, bạn sẽ có những lợi ích như: 

thuê xe tải 15 tấn 5
Tam Mao ORG có hợp đồng, hóa đơn VAT đầy đủ, rõ ràng
  • Số lượng xe tải lớn, bạn không cần chờ đợi làm ảnh hưởng tới công việc. 
  • Giá thuê xe tốt, cạnh tranh trên thị trường. Bởi số lượng nhận chở toàn quốc nên địa chỉ luôn có hàng để chạy quay đầu về bãi xe. Do đó, mức giá bao xe luôn thấp nhất. 
  • Hàng được quản lý và bảo quản cẩn thận. Tư vấn viên sẽ thông báo tình trạng hàng hóa liên tục để quý khách hàng nắm rõ.
  • Hợp đồng, biên nhận hàng hóa, hóa đơn VAT đầy đủ, rõ ràng. 
  • Nếu hàng hóa trong quá trình vận chuyển bị mất mát, hư hỏng đơn vị sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Chắc hẳn với những chia sẻ bên trên giúp khách hàng chọn lựa đơn vị cho thuê xe tải 15 tấn giá rẻ, nhanh chóng. Bạn đừng quên kết nối tới https://tammao.org/ để được tư vấn miễn phí, chi tiết hơn.

Thuê xe tải 10 tấn tại Tam Mao ORG “NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ – THẦN TỐC”

Cho thuê xe tải 20 tấn giá tốt, cạnh tranh | Tam Mao ORG

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *