Bảng giá thuê xe đông lạnh theo chuyến tại Tam Mao ORG

Thuê xe đông lạnh tại Tam Mao ORG sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng. Đồng thời, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết được giá thuê xe đông lạnh. Bạn cũng là một trong số ít đó, hãy theo dõi bài viết dưới đây. Tin rằng với chia sẻ này giúp quý độc giả chọn được đơn vị cho thuê xe uy tín, giá tốt.

Gọi ngay 0707 333 689

Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh của Tam Mao ORG

Tam Mao ORG hiện đang hoạt động nhiều lĩnh vực vận tải hàng hóa. Trong đó, dịch vụ thuê xe đông lạnh ngày càng được mở rộng và phát triển mạnh mẽ.  

thuê xe đông lạnh 1
Tam Mao ORG cung cấp xe đông lạnh đời mới, dàn máy lạnh chất lượng, đạt chuẩn

Đối với xe đông lạnh, đơn vị chuyên cung cấp xe tải chuyên dụng hay còn gọi là xe tải đông lạnh. Để chở nhiều mặt hàng, sản phẩm tươi sống qua hàng chục, hàng trăm km. Đồng thời, địa chỉ phân phối toàn quốc nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Thùng xe gắn thiết bị làm lạnh giúp bảo quản sản phẩm bên trong an toàn hơn. Bên cạnh đó, thiết bị cho phép điều chỉnh nhiệt độ thích hợp của mỗi loại hàng hóa. 

Địa chỉ sẽ mang lại cho khách hàng dòng xe đời mới, dàn máy lạnh chất lượng, đạt chuẩn. Cùng với đó là đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm, thông thạo trong việc lái xe đông lạnh quãng đường dài.

Giá thuê xe đông lạnh theo chuyến tại Tam Mao ORG

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải, Tam Mao ORG phát triển thêm dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Hà Nội và 62 tỉnh thành. Dòng xe đều là đời mới, chất lượng vượt trội. Đặc biệt, công ty cho thuê đa dạng hình thức như thuê trọn gói, theo chuyến, kilomet…

thuê xe đông lạnh 2
Giá thuê xe đông lạnh phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng

Vì khó khăn và rủi ro cao nên nhiều đơn vị kinh doanh cho thuê giá cước đắt hơn so với loại xe vận chuyển thông thường khác. Dưới đây là bảng giá thuê xe đông lạnh tại Tam Mao ORG: 

Loại xe tải Quãng đường Chi phí vận chuyển

Xe đông lạnh 500kg

Từ 50km trở xuống 550.000 đồng/tấn
Từ 50km trở lên 450.000 đồng/tấn

Thuê xe tải đông lạnh 1 tấn

Dưới 50km  650.000 đồng/tấn
Trên 50km  550.000 đồng/tấn

Xe 1.4 tấn

Từ 50km trở xuống 750.000 đồng/tấn
Từ 50km trở lên 650.000 đồng/tấn

Xe 2.5 tấn

Dưới 50km  950.000 đồng/tấn
Trên 50km  8.950.000 đồng/tấn

Xe 3.5 tấn

Từ 50km trở xuống 1.150.000 đồng/tấn
Từ 50km trở lên 1.050.000 đồng/tấn

Xe 5 tấn

Dưới 50km  1.350.000 đồng/tấn
Trên 50km  1.250.000 đồng/tấn

Xe 5.5 tấn

Từ 50km trở xuống 1.450.000 đồng/tấn
Từ 50km trở lên 1.350.000 đồng/tấn

Xe 7 tấn

Dưới 50km  1.650.000 đồng/tấn
Trên 50km  1.550.000 đồng/tấn

Xe 9.4 tấn

Từ 50km trở xuống 1.750.000 đồng/tấn
Từ 50km trở lên 1.650.000 đồng/tấn

Xe 15 tấn

Dưới 50km  1.950.000 đồng/tấn
Trên 50km  1.850.000 đồng/tấn

Xe 27 tấn

Từ 50km trở xuống 2.150.000 đồng/tấn
Từ 50km trở lên 2.050.000 đồng/tấn

Khách hàng nên lưu ý rằng bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm thuế VAT. Đồng thời, giá áp dụng cho mọi hàng hóa trên toàn quốc. 

Việc liệt kê bảng giá cụ thể sẽ giúp bạn và doanh nghiệp dễ dàng biết cách tính toán. Tuy nhiên, giá sẽ thay đổi theo từng thời điểm cụ thể. Do đó, nếu bạn cần thuê xe tải đông lạnh hãy liên hệ ngay cho đơn vị để được hỗ trợ thêm.

Vì sao nên chọn thuê xe đông lạnh tại Tam Mao ORG?

Có các dòng xe đời mới; có thể theo dõi cũng như điều khiển từ xa và thời gian vận chuyển tối ưu là lý do bạn nên thuê xe đông lạnh tại TP.HCM và 62 tỉnh thành của Tam Mao ORG. Để hiểu rõ hơn bạn hãy theo dõi mục bên dưới: 

Có các dòng xe đời mới, chất lượng hàng hóa được bảo toàn

Công ty cho thuê xe đông lạnh tại Hải Phòng đa dạng trọng tải. Với các dòng xe uy tín, chất lượng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

thuê xe đông lạnh 3
Đơn vị có các dòng xe đời mới, chất lượng hàng hóa được bảo toàn

Bên cạnh đó, thực phẩm, hàng hóa sẽ được bảo toàn bởi thùng xe gắn thiết bị làm lạnh. Tùy thuộc vào loại hàng hóa, đơn vị sẽ cho nhiệt độ phù hợp.

Khách hàng có thể theo dõi và điều khiển từ xa

Giám sát và theo dõi là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Đây được xem là lợi thế nổi bật của đơn vị kể trên. 

thuê xe đông lạnh 4
Khách hàng có thể theo dõi và điều khiển từ xa

Bởi tất cả dòng xe đều gắn định vị GPS và camera quan sát. Điều này giúp khách hàng ở nhà vẫn có thể theo dõi lịch trình vận chuyển. Đồng thời, điều hành cũng như thay đổi một số yêu cầu sao cho phù hợp với thực tế. 

Thời gian chở hàng được tối ưu 

Với vận chuyển hàng đông lạnh, thời gian là yếu tố nhạy cảm. Bởi hàng hóa có giữ được chất lượng không còn phụ thuộc vào thời gian chở ngắn hay dài.

thuê xe đông lạnh 5
Thời gian chở hàng hóa được tối ưu

Do đó, nó đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng thành công. Ngoài ra, kết hợp giữa giám sát và theo dõi nhiệt độ bên trong thùng xe lạnh chuẩn xác. Khách hàng sẽ được cập nhật thường xuyên từ tài xế lái xe.

Những dòng xe đông lạnh cho thuê tại Tam Mao ORG

Để phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo và mang lại dịch vụ chất lượng nhất. Tam Mao ORG cung cấp đa dạng dòng xe với trọng tải khác nhau. Phụ thuộc vào mức độ hàng của bạn để chọn lựa dòng xe phù hợp. Nhờ đó tiết kiệm chi phí cũng như đem đến hiệu quả cao.

thuê xe đông lạnh 6
Tam Mao ORG cung cấp đa dạng dòng xe đông lạnh với trọng tải khác nhau

Những dòng xe đông lạnh cho thuê tại địa chỉ này có thể kể đến như:

– Xe tải đông lạnh 5 tạ. 

Cho thuê xe tải đông lạnh 1 tấn giá rẻ.

– Xe tải đông lạnh 1.2 tấn. 

– Xe tải đông lạnh 1.5 tấn.

– Xe tải đông lạnh 2 tấn. 

– Xe tải đông lạnh 2.5 tấn. 

– Xe tải đông lạnh 3 tấn. 

– Xe tải đông lạnh 3.5 tấn. 

– Xe tải đông lạnh 5 tấn. 

– Xe tải đông lạnh 8 tấn. 

– Xe tải đông lạnh 15 tấn. 

Khi vận chuyển hàng đông lạnh cần lưu ý gì?

Các mặt hàng cần đông lạnh như trái cây tươi, thực phẩm tươi nhập khẩu, sản phẩm từ kem, sữa tươi… bảo quản đúng nhiệt độ là điều quan trọng. Khi chở mặt hàng này bằng thuê xe tải đông lạnh bạn cần chú ý các điều sau: 

thuê xe đông lạnh 7
Các mặt hàng cần đông lạnh như trái cây tươi, sản phẩm từ kem, sữa tươi… bảo quản đúng nhiệt độ là điều quan trọng

– Bảo vệ thực phẩm không bị ô nhiễm bằng cách đậy nắp hoặc dán màng nhựa lên thùng chứa. Vật liệu đậy phải hợp vệ sinh, không chứa chất độc hại. Nhằm bảo đảm hóa chất không ngấm vào thực phẩm.

– Quan sát nhiệt độ thùng xe, nơi chứa hàng hóa đầy đủ, cẩn thận. Tránh trường hợp không đủ lạnh hoặc lạnh quá làm ảnh hưởng tới chất lượng hàng.

– Đóng hàng đúng quy chuẩn, xếp hàng lên xe đúng vị trí. Khi đóng gói không đủ tiêu chuẩn hoặc sắp xếp lệch vị trí sẽ khiến hàng hóa dễ rơi vỡ, xô lệch trong quá trình vận chuyển.

– Trước khi giao, khách hàng phải kiểm tra cũng như xác nhận số lượng, chất lượng sản phẩm với địa chỉ cho thuê xe đông lạnh Quảng Ninh và 62 tỉnh thành. Việc này cần thực hiện kỹ lưỡng, cẩn thận để tránh xảy ra trường hợp không đáng có. 

– Khi đến địa điểm, trước hết khách hàng cần dỡ thức ăn lạnh và đặt vào thiết bị kiểm soát nhiệt độ.

– Khi xuất hàng, thức ăn nguội cần lấy sau cùng và cho vào túi mát hoặc thùng cách nhiệt để chở tới cơ sở chế biến.

– Đối với hộp đựng thực phẩm nguội, bạn nên đặt ở phần mát nhất của xe tải.

Bật mí cách thuê xe đông lạnh giá tốt

Thuê xe đông lạnh như thế nào để được giá tốt? Đây là băn khoăn của khá nhiều quý khách hàng. Nếu bạn là một trong số đó hãy theo dõi phần dưới đây để biết cách thuê xe giá rẻ, tiết kiệm chi phí:

Lưu ý khi thuê xe đông lạnh

Những dòng thực phẩm như sữa, trứng, thịt, cá hay các loại thuốc chuyên biệt cần dùng xe đông lạnh để bảo quản chất lượng. Nhất là khi chở một số mặt hàng tới địa điểm cách xa nhau.

thuê xe đông lạnh 8
Khi thuê xe đông lạnh bạn cần chọn đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm

Vậy để chọn dòng xe tải đông lạnh phù hợp, tránh trường hợp mất tiền mà không được việt, bạn hãy chú ý các điểm sau: 

– Xác định rõ ràng mục đích của việc thuê xe tải đông lạnh: Vận chuyển hàng hóa nhập khẩu, đông lạnh, thuốc, hải sản tươi sống, hoa quả, sản phẩm từ sữa, trứng…. 

– Những sản phẩm, mặt hàng sử dụng xe đông lạnh để vận chuyển là hàng cần bảo quản lạnh hay dễ hư hỏng.

– Để xác định trọng tải, dòng xe phù hợp bạn cần nắm rõ khối lượng hàng vận chuyển là nhiều hay ít?

– Chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe đông lạnh tại Đà Nẵng uy tín, giá tốt và tận tâm, sẵn sàng bồi thường nếu xảy ra sai sót. Gần điểm bốc dỡ hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển. 

– Quá trình vận chuyển cần lên kế hoạch phù hợp, càng ngắn càng tốt.

– Tìm địa chỉ có tài xế lâu năm, được đào tạo kỹ lưỡng, có tay nghề và nhân viên bốc dỡ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Xe tải chở hàng cần đa dạng tải trọng, nhiều xe đời mới nhằm bảo đảm chất lượng.

Thuê xe đông lạnh giá tốt, rẻ tại Tam Mao ORG

Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại Tam Mao ORG luôn bảo đảm xe được bảo dưỡng định kỳ. Nhằm đáp ứng yêu cầu an toàn khi sử dụng. Không những vậy, cơ quan chức năng kiểm tra khắt khe trước khi vận hành.

thuê xe đông lạnh 9
Thuê xe đông lạnh giá tốt, rẻ tại Tam Mao ORG

Xem thêm: #1 bảng giá thuê máy tời điện tại Hà Nội mới nhất

– Tam Mao ORG cam kết đem lại lòng tin, chất lượng dịch vụ thuê xe tốt. Đồng thời, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng hóa. 

– Phần thùng xe thiết kế đạt chuẩn quốc tế, chắc chắn và sạch sẽ. Không hề xảy ra tình trạng thấm nước, rò rỉ hay gỉ sét bởi đơn vị bảo dưỡng định kỳ.

– Giá cước đưa ra phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khi có nhu cầu thuê xe.

– Địa chỉ cam kết sẽ không có chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển, kể cả khi phát sinh thêm đồ.

– Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Họ thông thuộc hầu hết tuyến đường giao thông nội và ngoại thành.

– Quý khách hàng sẽ theo dõi vị trí chính xác của xe thông qua hệ thống GPS. Do đó, bạn hãy yên tâm về hàng hóa của mình.

Thuê xe đông lạnh theo tháng có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Công ty chưa bao giờ xảy ra tình trạng mất đồ trong quá trình vận chuyển.

– Hợp đồng và thủ tục rõ ràng, cụ thể, quá trình thanh toán nhanh chóng, đơn giản. 

– Với sự uy tín, chuyên nghiệp, đơn vị phục vụ hàng ngàn công ty trong nước và doanh nghiệp liên doanh.

Nên thuê xe đông lạnh dài hạn không?

Đối với doanh nghiệp kinh doanh những mặt hàng đề cập trên thì thuê xe đông lạnh dài hạn là điều cần thiết. Thay vì bỏ một khoản tiền lớn để đầu tư xe đông lạnh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe.

thuê xe đông lạnh 10
Doanh nghiệp nên thuê xe đông lạnh dài hạn

Khi dùng dịch vụ, khách hàng không cần bỏ chi phí vận hành, quản lý hệ thống vận chuyển. Bên cạnh đó, bạn còn cắt giảm được một khoản chi phí không hề nhỏ dành cho sửa chữa, kho bãi, bảo dưỡng xe. 

Để thuê xe đông lạnh giá tốt, nhanh chóng, khách hàng nên chọn địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Trong đó, Tam Mao ORG là đơn vị cho thuê hàng đầu trong ngành dịch vụ vận chuyển. Cách thức liên hệ hợp tác với công ty nhanh chóng, đơn giản như sau: 

  • Bước 1: Trước tiên, khách hàng liên hệ tới đơn vị thông qua số hotline, tin nhắn hoặc email.
  • Bước 2: Sau đó để lại thông tin liên lạc và yêu cầu về dịch vụ bạn muốn dùng.
  • Bước 3: Cuối cùng, quý khách hàng chờ Tam Mao ORG liên lạc và cùng bàn bạc tiến tới ký hợp đồng.

Không chỉ có giá thành phải chăng, dịch vụ chất lượng mà địa chỉ còn thường xuyên có ưu đãi cho khách hàng dài hạn. Đặc biệt nhất là chiết khấu cho bạn thuê xe dài hạn.

Kết luận

Những chia sẻ trên hẳn bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ cũng như giá thuê xe tải đông lạnh. Hy vọng qua bài viết này giúp khách hàng chọn lựa loại xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Quý vị đừng quên liên lạc với https://tammao.org/ để được thuê xe đông lạnh giá rẻ, hợp lý.

MÃ: tmorg

Xem thêm: https://tammao.org/thue-xe-tai/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *