Dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn, 3.5 tấn giá rẻ nhất

Thuê xe tải 3 tấn luôn được đông đảo người dân, doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe tải.

Bên cạnh những đơn vị cho thuê xe tải 3 tấn giá hấp dẫn vẫn còn một số cơ sở phục vụ kém chất lượng. Điều này khiến cho khách hàng e ngại trong việc lựa chọn được địa chỉ chất lượng. Mời bạn theo dõi những thông tin bên dưới để chọn được dịch vụ thuê xe uy tín.

Gọi ngay 0707 333 689

Dịch vụ thuê xe tải 3 tấn của Tam Mao ORG 

Từ lâu dịch vụ thuê xe tải 3,5 tấn và 3 tấn tại đơn vị Tam Mao ORG cung cấp nhiều tiện ích thực tế mang lại. Giúp cho khách hàng khi vận chuyển hàng hóa tài sản, chuyển nhà, văn phòng làm việc đều có thể chuyển đồ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

thuê xe tải 3 tấn 1
Dịch vụ thuê xe tải 3 tấn của Tam Mao ORG

Có hệ thống xe tải 3 tấn vận chuyển hàng hóa tiêu chuẩn, với đầy đủ các loại xe tải các loại, đầy đủ kích thước. Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ tết.

Sở hữu đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển, thông thuộc địa hình. Đơn vị luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giao hàng bảo đảm theo đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng.

Tam Mao ORG luôn cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe vận chuyển của đơn vị sẽ hài lòng nhất.

Những ưu điểm khi thuê xe tải 3 tấn tại Tam Mao ORG 

– Miễn phí trang thiết bị đóng gói hàng hóa như bao bì, thùng Carton, túi Nilon, các vật liệu khác như băng keo, ghim. Khi bạn có nhu cầu thuê xe tải 3,5 tấn cũng như 3 tấn trọn gói tại Tam Mao ORG.

thuê xe tải 3 tấn 2
Những ưu điểm khi thuê xe tải 3 tấn tại Tam Mao ORG

– Cam kết hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 3,5 tấn và 3 tấn tại Tam Mao ORG. Nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng phục vụ của đơn vị.

– Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải 3 tấn để vận chuyển. Nhân viên của đơn vị trong quá trình vận chuyển khi xảy ra hư hỏng, đổ vỡ đồ vận tải của khách hàng.

– Toàn bộ những dịch vụ thuê xe của đơn vị đều có hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng.

– Khi thuê xe vận chuyển trọn gói tại đơn vị kể trên khách hàng không cần trả thêm bất cứ phụ phí nào sinh ra, kể cả phát sinh thêm đồ khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị.

– Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ thuê xe tải 3 tấn của Tam Mao ORG hoạt động một cách chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Báo giá thuê xe tải 3 tấn 

Giá cả là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ thuê xe vận tải. Hiện nay Tam Mao ORG là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa. 

thuê xe tải 3 tấn 3
Giá thuê xe tải 3 tấn để vận chuyển hàng hóa cực hấp dẫn

Một trong những yếu tố được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị là sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và có giá cả hợp lý. Đến đây bạn sẽ hưởng những ưu đãi hấp dẫn khi ký hợp đồng theo quý và ký hợp đồng dài hạn sẽ có mức chiết khấu phần cao cực cao.

Loại xe Giá mở cửa (VND) Giá từ 11km đến 45km (VND/km) Giá từ 45km trở lên (VND/km)
Xe tải 3 tấn 900.000đ 20.000đ 19.000đ
Xe tải 3,5 tấn 900.000đ 20.000đ 19.000đ
Xe tải 5 tấn 1.100.000đ 22.000đ 21.000đ
Xe tải 8 tấn 1.400.000đ 25.000đ 24.000đ
Xe tải 10 tấn 1.600.000đ 27.000đ 27.000đ
Xe tải 15 tấn 1.900.000đ 30.000đ 29.000đ

 

Tuy nhiên bảng giá trên đây chưa bao gồm các phụ phí khác và chưa có phí VAT. Hơn nữa, giá thuê xe tải vận chuyển này chỉ mang tính chất tham khảo giá có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm. 

Chính vì vậy để biết về giá thuê xe tải 3,5 tấn bạn hãy kết nối đến đơn vị để cập nhật thêm thông tin mới nhất.

Xe tải 3 tấn cung ứng dịch vụ – Tam Mao ORG

Nhằm đáp ứng quyền lợi cho khách hàng không bị nhầm các loại xe tải vận chuyển cung cấp tại đơn vị Tam Mao ORG. Đơn vị xin gửi đến quý khách hàng những thông tin chi tiết về hai dòng xe 3 tấn vận chuyển hàng hàng hóa có tại công ty như sau:

thuê xe tải 3 tấn 4
Xe tải 3 tấn cung ứng dịch vụ – Tam Mao ORG

– Xe tải 3 tấn thùng chuyên dùng: Với hệ thống xe tải 3 tấn được cung cấp tại dịch vụ cho thuê xe vận tải Tam Mao ORG đa dạng chủng loại xe khác nhau. Đơn vị luôn phục vụ khách hàng 24/24 chỉ cần quý khách gọi là có mặt ngay.

– Xe tải 2 tấn với thùng kín có mui bạt chuyên dụng: Có đa dạng đầu xe tải cho thuê với thùng kín có mui bạt chuyên dụng tại đây. Giúp bạn dễ dàng nâng lên khi phát sinh thêm đồ và hạ xuống khi vào tầng hầm của tòa nhà.

Kết luận

Thị trường dịch vụ cho thuê xe vận tải hàng hóa nhộn nhịp và đa dạng như hiện nay. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng cần được tính toán thật kỹ, tránh những rủi ro không đáng. Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cho mình.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải 3 tấn vận chuyển, hãy nhanh chóng kết nối với Tam Mao Org để được tư vấn chi tiết nhất bạn nhé!

Dịch vụ thuê xe tải 2,5 tấn vận chuyển hàng hóa khắp cả nước

Giá thuê xe tải 5 tấn chi tiết tại Tam Mao ORG

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *