Cùng tìm hiểu giao hàng tiết kiệm làm việc đến mấy giờ 

Giao hàng tiết kiệm làm việc đến mấy giờ? Việc giao nhận hàng hóa đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Với sự phát triển của công nghệ, các dịch vụ giao hàng cũng ngày càng được cải tiến để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Trong số các dịch vụ giao hàng, Giao hàng tiết kiệm được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng và hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc về thời gian giao nhận của dịch vụ này. Hay cùng Tam Mao ORG tìm hiểu trong vấn đề này trong bài viết  dưới đây.

Gọi ngay 0707 333 689

Giao hàng tiết kiệm làm việc đến mấy giờ?
Giao hàng tiết kiệm làm việc đến mấy giờ?

Giao Hàng Tiết Kiệm là gì?

Giao Hàng Tiết Kiệm là một đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng hóa trực thuộc công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm. Đây là đơn vị vận chuyển đã có chỗ đứng rất vững chắc trên thị trường dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Khi nhắc đến việc gửi hàng, hầu hết mọi người đều biết đến đơn vị này.

Giao Hàng Tiết Kiệm là dịch vụ giao hàng bằng đường bộ với thời gian vận chuyển được tính theo ngày, được ra đời từ năm 2013. Trải qua hơn 9 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, đến nay, Giao Hàng Tiết Kiệm đã có hơn 500 bưu cục phủ sóng trên 63 tỉnh thành và hơn 11.000 huyện xã; hạ tầng kho bãi trên 220.000m2 trải dài khắp cả nước.

Giao Hàng Tiết Kiệm là gì?
Giao Hàng Tiết Kiệm là gì?

Bưu cục của Giao Hàng Tiết Kiệm thường nằm ở vị trí đắc địa thuộc các trục đường chính, giúp cho các cửa hàng kinh doanh cũng như các cá nhân gửi hàng dễ dàng di chuyển và tiết kiệm thời gian gửi hàng. Đồng thời, một lý do khiến Giao Hàng Tiết Kiệm được mọi người tin dùng đó chính là ứng dụng điện thoại của Giao Hàng Tiết Kiệm rất dễ sử dụng, cùng với sự hỗ trợ tận tình của nhân viên tại bưu cục, việc gửi hàng trực tiếp của người bán sẽ trở nên chủ động, nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Đây chính là điểm cộng của Giao Hàng Tiết Kiệm so với các đối thủ khác.

Xem thêm: Xe khách nào cho mang chó lên? – Những lưu ý cần thiết

giao hàng tiết kiệm làm việc đến mấy giờ?

Giờ làm việc Giao Hàng Tiết Kiệm cụ thể như sau:

Tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, giờ làm việc Giao Hàng Tiết Kiệm từ 7h đến 22h (từ thứ 2 đến thứ 7) và từ 8h đến 18h (vào ngày chủ nhật).

Tại các tỉnh thành khác: 8h đến 18h (từ thứ 2 đến chủ nhật).

giao hàng tiết kiệm làm việc đến mấy giờ?
giao hàng tiết kiệm làm việc đến mấy giờ?

Ưu điểm của Giao Hàng Tiết Kiệm

Giao Hàng Tiết Kiệm không chỉ có giờ làm việc linh hoạt mà còn có nhiều ưu điểm khác khiến nhiều người bán hàng online lựa chọn dịch vụ này. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của Giao Hàng Tiết Kiệm:

Phí giao hàng thấp, phù hợp với các shop online vừa và nhỏ.

Thời gian giao hàng nhanh, hỗ trợ lấy hàng tận nơi tất cả các ngày trong tuần, kể cả buổi tối.

Dễ dàng tạo đơn giao vận trên desktop và app điện thoại.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, kịp thời.

Ưu điểm của Giao Hàng Tiết Kiệm
Ưu điểm của Giao Hàng Tiết Kiệm

Miễn phí tiền thu hộ và phí chuyển khoản ngân hàng.

Mật độ phủ sóng trên 63 tỉnh thành và hơn 11.000 huyện xã.

Chính sách đền bù khi bưu gửi bị hư hỏng, mất mát.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm

Kiểm tra thông tin vận chuyển

Người gửi cần kiểm tra kỹ thông tin vận chuyển của đơn hàng, bao gồm tên người nhận, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin khác liên quan. Việc nhập sai thông tin sẽ dẫn đến việc hàng không thể giao được đúng địa chỉ hoặc không thể liên lạc được với người nhận.

Đóng gói hàng hóa đúng cách

Người gửi cần đóng gói hàng hóa một cách đúng cách để tránh tình trạng hàng hóa bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.

Kiểm tra thông tin vận chuyển
Kiểm tra thông tin vận chuyển

Xem thêm: Cách Chở Tủ Lạnh Bằng Xe Máy: Bí Quyết Vận Chuyển An Toàn và Đúng Cách 

Chọn hình thức thanh toán phù hợp

Người gửi cần chọn hình thức thanh toán phù hợp để tránh tình trạng mất tiền khi sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm.

Thời gian giao hàng

Người nhận cần lưu ý thời gian giao hàng để có thể sắp xếp thời gian nhận hàng một cách thuận tiện nhất.

Xác nhận thông tin

Sau khi nhận được hàng, người nhận cần kiểm tra kỹ thông tin và sản phẩm trước khi ký nhận và xác nhận việc giao hàng thành công.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm
Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm

Kết luận

Giờ làm việc Giao Hàng Tiết Kiệm là một trong những thông tin quan trọng mà bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị này. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các dịch vụ, chính sách và ưu điểm của Giao Hàng Tiết Kiệm để có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hy vọng qua bài viết này Tam Mao ORG đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giao hàng tiết kiệm làm việc đến mấy giờ

Xem thêm: https://tammao.org/thue-xe-tai/

5/5 - (1 bình chọn)